Hanwha Life VN khai trương 2 tổng đại lý tại Kon Tum

(ĐTTCO) - Tiếp tục kế hoạch mở rộng mạng lưới hoạt động, mới đây, Công ty TNHH Bảo Hiểm Hanwha Life Việt Nam đã liên tiếp khai trương Văn phòng Tổng đại lý Kon Tum 1 và Kon Tum 2, góp phần nâng tổng số trung tâm phục vụ khách hàng lên 75 điểm trên toàn quốc.

Hanwha Life VN khai trương 2 tổng đại lý tại Kon Tum ảnh 1 

Kon Tum là một thị trường mới của Hanwha Life Việt Nam tại miền Trung, song được đánh giá là rất tiềm năng. Tại tỉnh lân cận Gia Lai, Hanwha Life Việt Nam đã tạo dựng được uy tín vững chắc với Văn phòng kinh doanh Gia Lai và Văn phòng Tổng đại lý tại Chư Sê cùng đội ngũ hơn 500 Tư vấn tài chính chuyên nghiệp.

Theo ông Bùi Văn Huấn, Giám đốc kinh doanh cấp cao khu vực Gia Lai – Kon Tum của Hanwha Life Việt Nam, việc tiếp tục phát triển thị trường tại Kon Tum là nỗ lực rất lớn của công ty. Vì nếu như ở các thành phố lớn, dân trí cao, tư vấn bảo hiểm dễ dàng hơn thì tại các tỉnh vùng sâu vùng xa, hiểu biết của người dân về BHNT còn rất hạn chế, đòi hỏi nỗ lực gấp nhiều lần và cả chiến lược kinh doanh đúng đắn.

Trong năm qua, số lượng các Văn phòng kinh doanh và Văn phòng Tổng đại lý của Hanwha Life đã tăng trưởng 35%. Từ đầu Qúy III đến nay, Hanwha Life Việt Nam đã liên tục khai trương gần 20 Văn phòng Tổng đại lý mới tại các tỉnh thành.

Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất