Hà Lan tìm hiểu cơ hội đầu tư Tập đoàn Sao Mai

(ĐTTCO) - Chiều ngày 27-10, đoàn lãnh đạo Thành phố Oss – Hà Lan do ông Gerard Wagemakers, Phó thị trưởng thành phố Oss làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Tập đoàn Sao Mai.

 Hà Lan tìm hiểu cơ hội đầu tư Tập đoàn Sao Mai ảnh 1

Năm 2013, đoàn thành phố Oss cũng đã đến tỉnh An Giang và ký biên bản ghi nhớ thiết lập quan hệ hợp tác hữu nghị hai bên. Sau 3 năm trở về đây, Tập đoàn Sao Mai là doanh nghiệp duy nhất mà đoàn thành phố Oss chọn đến làm việc. Đây là dịp để Sao Mai giới thiệu về bức tranh tổng quan toàn ngành kinh tế của mình. Đồng thời, còn là cơ hội tốt để Tập đoàn Sao Mai hợp tác phát triển kinh tế cùng các doanh nghiệp ở Thành phố Oss – Hà Lan.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo thành phố Oss và các doanh nghiệp Hà Lan đánh giá cao tiềm năng kinh tế của Tập đoàn Sao Mai, đặc biệt quan tâm đến dầu ăn cao cấp Ranee. Đây là một sản phẩm độc đáo lần đầu tiên có mặt trên thế giới, được chiết xuất từ mỡ cá tra bằng công nghệ tinh luyện hàng đầu châu Âu, đánh dấu bước đột phá của Sao Mai trong ngành thực phẩm.

Qua đó, lãnh đạo thành phố Oss mong muốn có thể làm tốt vai trò cầu nối cho các doanh nghiệp ở Hà Lan và Tập đoàn Sao Mai về việc xúc tiến các sản phẩm chủ lực của Tập đoàn vào hệ thống phân phối của Hà Lan, tiếp tục mở ra nhiều triển vọng trong việc thúc đẩy mối quan hệ giao lưu, hợp tác thương mại giữa các doanh nghiệp của thành phố Oss và Tập đoàn Sao Mai... Đặc biệt là đưa thương hiệu dầu ăn cao cấp Ranee thâm nhập sâu hơn vào thị trường Hà Lan nói riêng và châu Âu nói chung.

Việc đoàn thành phố Oss đến công tác với Tập đoàn Sao Mai trong chuyến đi tại An Giang lần này chính là tín hiệu khả quan cho Tập đoàn trong việc mở rộng thị trường sang châu Âu. Trong thời gian tới, bức tranh kinh tế của Sao Mai sẽ ngày càng khởi sắc và từ đây thương hiệu Sao Mai sẽ được khẳng định hơn nữa ở các nước bạn.

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất