Greenvity giới thiệu thiết bị an ninh thông minh

(ĐTTC) - Ngày 3-8, Greenvity Communications, công ty công nghệ do DFJ VinaCapital đầu tư, lần đầu tiên giới thiệu đến thị trường Việt Nam các sản phẩm công nghệ mới nhất trong lĩnh vực Kết Nối Mọi Vật (Internet of Things – IoT) áp dụng trên hệ thống chiếu sáng, hệ thống an ninh/an toàn cho nhà/tòa nhà thông minh.

 Greenvity giới thiệu thiết bị an ninh thông minh ảnh 1

Đây là các sản phẩm do Greenvity độc quyền về công nghệ. Hiện Greenvity là công ty quốc tế có trụ sở tại Thung Lũng Sillicon, Milpitas, California, Hoa Kỳ, với các phòng nghiên cứu & phát triển và đại diện thương mại tại Ấn Độ, Hàn Quốc và Đài Loan, là một trong những đơn vị tiên phong trong thị trường IoT và nhà thông minh.

Giải pháp IoT trao tay của Greenvity bao gồm chip điện tử, bảng mạch, phần mềm, kết nối đám mây và ứng dụng di động. Trong lĩnh vực chiếu sáng thông minh, sản phẩm của Greenvity cho phép điều khiển từ xa thông qua thiết bị di động (điện thoại hoặc máy tính bảng) trên mọi thiết bị đèn, LED hoặc không LED.

Trong lĩnh vực nhà thông minh, sản phẩm của Greenvity tích hợp đa cảm biến thông qua giao tiếp không dây hoặc đường dây điện (Powerline Communication - PLC) cho phép điều khiển thông minh từ xa đối với máy điều hòa, máy sưởi, công tắc đèn và ổ cắm thông minh, cũng như các thiết bị sử dụng cảm biến khác.

Năm 2011, DFJ VinaCapital, quỹ đầu tư mạo hiểm do tập đoàn Draper Fisher Jurvetson và tập đoàn VinaCapital đồng quản lý, đã đầu tư vào Greenvity Communications, công ty công nghệ do các doanh nhân và kỹ sư gốc Việt thành lập tại Silicon Valley, Hoa Kỳ, để biến khát vọng dẫn đầu thị trường Internet Kết Nối Toàn Diện trở thành hiện thực.

Với sự đồng hành của DFJ VinaCapital, công nghệ do Greenvity nghiên cứu đã được phát triển thành sản phẩm hoàn chỉnh – chip Hybrid MeshTM, với phạm vi sử dụng rộng rãi trong chiếu sáng và an ninh cho nhà/tòa nhà thông minh, cũng như mở rộng tiềm năng ứng dụng trong công nghiệp, nông nghiệp, và thương mại.

Quỳnh Như

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất