Green+ hợp tác Hội đồng Sâm Wisconsin Hoa Kỳ

(ĐTTCO)- Hệ thống Phân phối Thảo Dược Xanh Green+ vừa ký kết hợp tác với Hội đồng Sâm Wisconsin Hoa Kỳ (GBW), trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm sâm Wisconsin tại thị trường Việt Nam.

Theo đó, Green+ sẽ được Hội đồng Sâm Wisconsin Hoa Kỳ cung cấp thông tin, hỗ trợ thực hiện các chương trình đào tạo, tư vấn về sản phẩm, các chương trình marketing bán hàng… Đặc biệt, Hội đồng Sâm Wisconsin sẽ đại diện, cùng với Green+ làm việc với thành viên của Hội đồng để cung ứng các sản phẩm uy tín, chất lượng phù hợp với thị trường Việt Nam.

 Green+ hợp tác Hội đồng Sâm Wisconsin Hoa Kỳ ảnh 1

Ông Đặng Đức Thành, Chủ tịch HĐQT Green+, và ông Ron Krautkramer, Chủ tịch Hội đồng
Sâm Wisconsin Hoa Kỳ ký kết hợp tác.

Hội đồng Sâm Wisconsin Hoa Kỳ được thành lập năm 1986, hiện có 170 thành viên là các công ty, nông trại chuyên trồng và sản xuất các sản phẩm sâm với sản lượng khoảng hơn 400 tấn/năm.

Hiện các sản phẩm sâm Wisconsin đã được Công ty CP Đầu tư Thảo Dược Xanh nhập khẩu, bán rộng rãi tại Hệ thống phân phối Thảo Dược Xanh Green+, Hệ thống nhà thuốc Mỹ Châu, Siêu thị Online www.thaoduocxanh.vn, cùng hàng ngàn đại lý thành viên khác.

H.Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thực tế có rất ít doanh nghiệp đáp ứng được điều kiện “3 tại chỗ”, nếu có cũng sẽ làm chi phí tăng lên.

Nền kinh tế đang kiệt sức

(ĐTTCO) - Sức khỏe nền kinh tế đang yếu dần khi giãn cách xã hội để chống dịch đang ngày càng kéo dài và lan rộng ra nhiều tỉnh thành trong cả nước. Giãn cách lần này lại diễn ra ở các trung tâm kinh tế lớn, khu vực sản xuất công nghiệp và thủ phủ của chuỗi cung ứng, chuỗi giá trị, khiến cho các hoạt động kinh tế ngày càng bị thu hẹp lại. Trong khi đó, sức khỏe của doanh nghiệp đã bị bào mòn rất nhiều, còn các bất ổn vĩ mô thì đang liên tục tăng lên.