Giáng sinh ấm áp cùng Hanwha Life Việt Nam

(ĐTTC) - Nhân dịp Giáng sinh 2014 và Chào mừng Năm mới 2015, Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam, phối hợp với Bệnh viện Nhi Đồng 2 (TPHCM) tổ chức chương trình từ thiện “Giáng sinh ấm áp” vào ngày 23-12-2014.

 Giáng sinh ấm áp cùng Hanwha Life Việt Nam ảnh 1

Đây là năm thứ 6 liên tiếp Hanwha Life Việt Nam tổ chức chương trình này nhằm mang đến niềm vui trong dịp Giáng sinh cho các em bệnh nhi đang điều trị dài hạn tại đây.

Trong dịp này, hơn 60 nhân viên và tư vấn tài chính của Hanwha Life Việt Nam hóa trang thành ông già Noel và công chúa Tuyết đã trao tặng 500 phần quà gồm sữa, đường, bánh kẹo cho các em bệnh nhi nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Đồng 2.
Bên cạnh đó, các em còn được tham gia vào nhiều chương trình vui chơi, tiết mục văn nghệ đặc sắc như: vẽ tranh cát, tô tượng và thưởng thức các tiết mục múa rối do đội kịch Tuổi Ngọc thực hiện. Nhân dịp này, đại diện Hanwha Life Việt Nam cũng trao tặng số tiền 6,7 triệu đồng – đóng góp từ nhân viên công ty cho Tổ Trợ Giúp Xã Hội – Bệnh viện Nhi đồng để chia sẻ những hoàn cảnh đáng thương tại đây.

Ngoài ra, suốt dịp lễ Giáng Sinh và Mừng Năm Mới, Hanwha Life Việt Nam sẽ tài trợ trang trí khu vườn Giáng Sinh với nhiều hình ảnh sinh động tại khuôn viên sân chơi của Bệnh viện Nhi Đồng 2 giúp các em nhỏ có không gian vui chơi, chụp ảnh trong thời gian điều trị nội trú. Tổng giá trị tài trợ và tổ chức chương trình khoảng 140 triệu đồng.

Chương trình “Giáng Sinh Ấm Áp” nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện mang tên “Hội tụ yêu thương” được bắt đầu từ tháng 6-2009. Tiếp tục thực hiện cam kết dài hạn với Bệnh viện Nhi Đồng 2, tính đến nay chương trình đã mang đến hàng chục ngàn phần quà cho các em bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị lâu dài tại đây.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất