Giải pháp nâng cao chiến lược cạnh tranh cho DN

(ĐTTC) -  Nhằm giúp các DN có thêm kinh nghiệm về việc thiết kế, xây dựng và đưa ra các giải pháp nâng cao chiến lược cạnh tranh cho DN, Group Quản trị & Khởi nghiệp, Uỷ ban Xúc tiến thương mại & đầu tư, Kido Group, Trung tâm xúc tiến thương mại & hỗ trợ DN thuộc liên hiệp khoa học doanh nhân VN phối hợp tổ chức buổi toạ đàm với chủ đề “Giải pháp nâng cao chiến lược cạnh tranh cho DN”.

 Giải pháp nâng cao chiến lược cạnh tranh cho DN ảnh 1

Toạ đàm có các nội dung chính: Giai đoạn hình thành và phát triển của DN; thiết kế các chiến lược cạnh tranh và 5 hình thức chiến lược; giải pháp giúp DN có lợi thế trong chiến lược cạnh tranh đem lại hiệu quả cao nhất cho DN.

Toạ đàm có sự tham dự của các diễn giả: doanh nhân Trần Kim Thành, chủ tịch tập đoàn Kido, chuyên gia Lý Trường Chiến, chủ tịch Trí Tri Group. Và người điều phối chương trình nhà báo Quốc Vĩnh, phó chủ tịch hội đồng biên tập Bizlive.

Toạ đàm diễn ra ngày 29-7-2016 tại Văn phòng Kido Group, 138 Hai Bà Trưng, quận 1 TPHCM.

Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một phút lơ là  thổi bay thành quả chống dịch

Một phút lơ là thổi bay thành quả chống dịch

(ĐTTCO)-Số ca lây nhiễm Covid-19 đang tăng nhanh từng ngày và có những diễn biến hết sức phức tạp. Nhiều tỉnh và thành phố đã thực hiện giãn cách xã hội, TPHCM đang cân nhắc thực hiện Chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ. Tất cả những điều này khiến cho chúng ta có vẻ như đang tiến đến gần việc phải thực hiện giãn cách xã hội để chống dịch theo nội dung Chỉ thị 16 một lần nữa.