Giải Golf Doanh nhân Sài Gòn cúp Maritime Bank

(ĐTTCO) - Vừa qua, tại Vietnam Golf & Country Club (sân Golf Thủ Đức), TPHCM, Giải Golf Doanh nhân Sài Gòn 2016 cúp Maritime Bank đã khởi tranh đầy sôi động.

Giải Golf Doanh nhân Sài Gòn cúp Maritime Bank ảnh 1 

Đồng hành cùng giải đấu đẳng cấp này với tư cách nhà tài trợ chính, Maritime Bank mong muốn cùng CLB Doanh nhân Sài Gòn tổ chức một giải Golf chuyên nghiệp và thành công, tạo ra sân chơi bổ ích, thú vị cho giới doanh nhân và đối tác; nơi gặp gỡ giao lưu, tăng cường sự hiểu biết và mở rộng hợp tác giao thương giữa các doanh nghiệp.

Là sự kiện thể thao uy tín được Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn tổ chức thường niên với chất lượng chuyên môn ngày càng được nâng cao, năm nay giải đấu quy tụ hơn 150 Golf  thủ là các doanh nhân, lãnh đạo Doanh nghiệp, đại diện các cơ quan nhà nước, cơ quan ngoại giao đoàn… tại khu vực TPHCM.

Trải qua một ngày thi đấu sôi nổi, Giải Golf DNSG 2016 cúp Maritime Bank đã tìm ra chủ nhân của các hạng mục giải thưởng, trong đó, nhà vô địch cùng người trúng giải rút thăm may mắn dành được 2 vé du lịch hạng C và cơ hội dự khán Giải Golf chuyên nghiệp Omega Classic tại Dubai.

Với việc đồng hành cùng giải đấu, Maritime Bank thể hiện rõ cam kết đồng hành cùng các doanh nghiệp không chỉ trên phương diện là đối tác tài chính cung cấp những dịch vụ ngân hàng tin cậy, tiện ích, phù hợp mà còn mang lại những giá trị về mặt tinh thần để các thành viên trong CLB gia tăng kết nối với các đối tác cũng như với Maritime Bank. Từ đó Ngân hàng mong muốn thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đối tác với CLB Doanh nhân Sài Gòn, mang đến thêm nhiều những giá trị tốt đẹp cho các hội viên và khách hàng, đối tác của hai bên.

Trước đó, trong Hội thảo “Khách hàng đặc biệt, giải pháp khác biệt” phối hợp cùng CLB Doanh nhân Sài Gòn tổ chức ngày 25-10-2016 tại TPHCM, Maritime Bank đã cung cấp gói giải pháp chuyên biệt cùng nhiều ưu đãi đặc biệt khác nhằm giúp các doanh nghiệp hội viên CLB có thêm đòn bẩy tài chính để tăng tốc hiệu quả, hoàn thành kế hoạch kinh doanh.

Với vai trò là đối tác chiến lược của nhau, Maritime Bank đã và sẽ có thêm nhiều hoạt động kết nối ý nghĩa cùng CLB Doanh nhân Sài Gòn nhằm đồng hành và mang tới các giải pháp tài chính phù hợp, toàn diện cho các Hội viên uy tín CLB.

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất