Generali VN hợp tác kinh doanh bảo hiểm với BAC A BANK

(ĐTTC). - Sáng 17-7, tại Hà Nội, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam và Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) đã ký kết hợp tác kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng. Theo đó, Generali Việt Nam sẽ cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hỗn hợp và bảo hiểm liên kết chung với nhiều ưu điểm vượt trội đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng của BAC A BANK.

 Generali VN hợp tác kinh doanh bảo hiểm với BAC A BANK ảnh 1

Việc ký kết thỏa thuận giữa Generali Việt Nam và BAC A BANK, một trong những ngân hàng thương mại đang phát triển mạnh tại Việt Nam, sẽ tạo nên một nền tảng vững chắc có lợi cho hai bên, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua việc kết hợp hiệu quả các giải pháp bảo hiểm, tài chính toàn diện với mạng lưới phân phối rộng khắp và dịch vụ chất lượng cao của ngân hàng.

Ông Chung Bá Phương, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam ,chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng với BAC A BANK. Việc hợp tác này tạo nên một nền tảng chiến lược để Generali Việt Nam cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng vượt trội đến các đối tượng khách hàng có thu nhập cao tại Việt Nam thông qua mạng lưới chi nhánh và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp của BAC A BANK trên cả nước. Sự kiện ký kết ngày hôm nay thể hiện tham vọng mạnh mẽ của Tập đoàn Generali tại châu Á nói chung và Generali Việt Nam nói riêng nhằm đa dạng hóa các kênh phân phối và đẩy mạnh phát triển kênh hợp tác kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng.”

Được Bộ Tài chính cấp giấy phép hoạt động kinh doanh vào ngày 20-4-2011, sau 4 năm hoạt động, Generali Việt Nam hiện đang phục vụ cho 75.000 khách hàng cá nhân và nhân viên của 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tính đến nay, Generali Việt Nam đã có các Văn phòng Tư vấn Bảo hiểm và Trung tâm Dịch vụ Khách hàng tại các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước như: TPHCM, Hà Nội, Đồng Nai, Hải Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Cần Thơ, Vĩnh Phúc và Quảng Ninh.

HÀM YÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất