Gạo sạch Việt được vinh danh “Thương hiệu ĐNA”

(ĐTTCO) - Thương hiệu gạo sạch ITA RICE của Việt Nam vừa được vinh danh là “Thương hiệu danh tiếng Đông Nam Á” tại “Diễn đàn Mekong thường niên lần thứ VII” do Hội Hợp tác phát triển kinh tế Việt Nam – Lào – Campuchia của Việt Nam (VILACAED) và Hội Hợp tác phát triển kinh tế Campuchia – Việt Nam – Lào của Campuchia (CAVILAED) phối hợp tổ chức tại thủ đô Phnom Penh (Campuchia).

 Gạo sạch Việt được vinh danh “Thương hiệu ĐNA” ảnh 1

Ông Trần Dương, Tổng giám đốc ITA RICE chia sẻ: Ra đời từ năm 2007, ITA RICE là một trong những đơn vị đầu tiên phối hợp cùng các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước nghiên cứu, sản xuất ra sản phẩm gạo sạch đạt chuẩn nông nghiệp quốc tế Global G.A.P. cũng như áp dụng dây chuyền đóng gói hiện đại.

Tất cả các thông số kĩ thuật được tính toán chuẩn xác nhất cho hạt gạo thành phẩm đạt đầy đủ các tiêu chí về dinh dưỡng, đồng thời áp dụng hệ thống quản lý chất lượng HACCP trong sản xuất đảm bảo tạo ra sản phẩm an toàn và dễ dàng truy xuất được nguồn gốc. 

Gạo sạch mang thương hiệu ITA RICE hiện có mặt trên thị trường dưới các nhãn hàng: Nàng Yến, Nàng Nga, Nàng Đào, Nàng Cúc, Nàng Mai, Nếp Vua Liêu, Tấm Nàng Yến… Các sản phẩm gạo sạch ITA RICE đang được người tiêu dùng tin cậy, đánh giá cao vì đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đáp ứng 61 tiêu chuẩn xuất khẩu gạo vào Nhật Bản, Hoa Kỳ và cam kết thực hiện sản phẩm bốn không: “Không hóa chất độc hại, không vi sinh gây bệnh, không có kim loại nặng, không Cholesterol”.

Các sản phẩm gạo sạch - an toàn của ITA RICE hiện đã có mặt tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng… được phân phối qua các siêu thị Co.op Mart, Big C, Maximart, Foodco Mart, Lottemart... Ngoài ra, có bán tại các Trung tâm phân phối gạo sạch và mạng lưới đại lý truyền thống trên cả nước.

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất