Gắn kết doanh nhân và kết nối giao thương

(ĐTTCO)-Hành trình caravan Kết nối giao thương Doanh nghiệp quận Gò Vấp (GBA)-Chi hội Doanh nhân Victory (VPBA)-hội Doanh nhân trẻ Bà Rịa Vũng Tàu từ ngày 22-9 đến 25-9-2016 với với sự tham gia của hàng trăm thành viên cùng đoàn ô tô lên đến 50 chiếc.

 Gắn kết doanh nhân và kết nối giao thương ảnh 1

Kết hợp đồng hành cùng tháng An toàn giao thông quốc gia, GBA phối hợp cùng Chi hội Doanh nhân Victory (VPBA), hội Doanh nhân trẻ Bà Rịa Vũng Tàu, phòng cảnh sát giao thông tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu (PC67) tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông cho các em học sinh và tặng nón bảo hiểm cho các em học sinh nghèo học giỏi.

Ông Trần Dồn, Chủ Tịch Chi Hội Victory thuộc Hội Doanh Nhân Tư Nhân cho biết, chương trình kết nối với mong muốn đem lại những giá trị thực tế cho cộng đồng, cũng như thực hiện trách nhiệm của doanh nhân với xã hội. Chương trình  này được thực hiện tại 2 địa phương là Quận Gò Vấp (TPHCM) và tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Tại Gò Vấp, đoàn trao tặng 100 phần quà (bao gồm: sách vở, bút viết, cặp học sinh) và 500 nón bảo hiểm. Tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đoàn trao tặng 240 phần quà (bao gồm: sách vở, bút viết, cặp học sinh) và 2.000 chiếc nón bảo hiểm.

Ông Nguyễn Văn Thiệu, Chủ Tịch Hội Doanh Nghiệp Quận Gò Vấp cho biết thêm, ngoài việc trao quà cho các địa phương thì đây cũng là dịp để các doanh nhân giao lưu kết nối, đem đến nhiều cơ hội giao thương giữa các thành viên của 3 hội doanh nhân: Victory, GBA và hội Doanh nhân trẻ Bà Rịa Vũng Tàu. Cũng như kết nối về mặt thông tin với chính quyền mỗi địa phương để hỗ trợ các địa phương giảm bớt phần nào khó khăn cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Theo lịch trình, chương trình Caravan Kết nối giao thương-Trao quà cho học sinh nghèo vượt khó tại Gò Vấp và Bà Rịa Vũng Tàu khởi hành từ ngày 22-9 với sự tham gia của hàng trăm doanh nhân, đại diện doanh nghiệp cùng đoàn xe 50 chiếc và kết thúc vào ngày 25-9-2016.

Minh Xuân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất