FWD giới thiệu danh mục loại trừ bảo hiểm tối giản

(ĐTTCO) - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam vừa chính thức giới thiệu danh mục loại trừ bảo hiểm tối giản nhất với chỉ từ 2 đến 6 điều khoản loại trừ, áp dụng cho tất cả các sản phẩm của FWD.

 FWD giới thiệu danh mục loại trừ bảo hiểm tối giản ảnh 1

Đây là danh mục loại trừ bảo hiểm ngắn nhất tại thời điểm hiện nay. Điều này đánh dấu một cột mốc quan trọng của FWD Việt Nam trên hành trình thực hiện tầm nhìn “thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm”.

Ông Anantharaman Sridharan, Tổng Giám đốc FWD Việt Nam, cho biết FWD là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam giới thiệu danh mục loại trừ bảo hiểm ngắn nhất và đơn giản nhất, mang đến cho khách hàng phạm vi bảo vệ rộng hơn với mức phí bảo hiểm không đổi. Đây là một sự đột phá chưa từng được triển khai ở thị trường bảo hiểm Việt Nam và là minh chứng cho giá trị cốt lõi “dám tạo khác biệt” của FWD Việt Nam.

Ông Ngô Trung Dũng, Phó Tổng Thư ký phụ trách, Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam (IAV) nhận định, những thay đổi về danh mục loại trừ bảo hiểm của FWD Việt Nam là một bước tiến quan trọng cho thị trường bảo hiểm Việt Nam, giúp sản phẩm bảo hiểm trở nên đơn giản hơn, dễ hiểu hơn và thân thiện hơn với người dân Việt Nam.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lo ngại cơn sốt thần tượng từ phim, nhạc Trung Quốc

Lo ngại cơn sốt thần tượng từ phim, nhạc Trung Quốc

(ĐTTCO) - Thế hệ 8x, 9x chắc vẫn chưa quên được trào lưu vào những năm 2000, khi giới trẻ phát cuồng vì những bộ phim như Ngôi nhà hạnh phúc, Vườn sao băng hay những nhóm nhạc như 2NE1, SNSD, Super Junier đến từ Hàn Quốc. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019