FPT top 10 Sao Vàng Đất Việt lần thứ 4 liên tiếp

(ĐTTCO) - Ngày 4-10 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, Tập đoàn FPT vừa được vinh danh  Top 10 Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2015– một trong những giải thưởng uy tín và quy mô nhất Việt Nam, do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức.

Đây là năm thứ 4 liên tiếp tập đoàn lọt vào Top 10 Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt.

 FPT top 10 Sao Vàng Đất Việt lần thứ 4 liên tiếp ảnh 1

 Phó Tổng giám đốc FPT Dương Dũng Triều đã đại diện tập đoàn nhận giải thưởng
Sao Vàng Đất Việt.

Hiện nay, với hơn 25.500 nhân viên, FPT đã có mặt trên 19 quốc gia tại 4 châu lục, năng lực công nghệ được ghi nhận tại các thị trường quốc tế thông qua việc thắng thầu hàng loạt dự án triệu USD, cung cấp giải pháp CNTT cho khối chính phủ nước ngoài; liên tục có tên trong các bảng xếp hạng công nghệ uy tín của thế giới.

Kết thúc 8 tháng đầu năm, FPT ghi nhận doanh thu và lợi nhuận trước thuế đạt 25.977 tỷ đồng và 1.766 tỷ đồng, tăng lần lượt 24% và 11% so với cùng kỳ. Đặc biệt, doanh thu từ thị trường nước ngoài của FPT sau 8 tháng đầu năm đạt 135 triệu USD, tăng 46% so với cùng kỳ năm 2014

Năm nay, Giải thưởng được trao cho các thương hiệu tiêu biểu đại diện cho các nhóm ngành và được chia theo các nhóm Top 10, Top 100 và Top 200. Để nhận được giải thưởng, các ứng viên phải vượt qua 3 vòng bình chọn gồm: sơ tuyển, thẩm định thực tế tại doanh nghiệp và chung tuyển.

Sau hơn 12 năm triển khai (2003-2015) đã có 1.689 lượt thương hiệu, sản phẩm được tôn vinh trao giải thưởng Sao Vàng Đất Việt.

Thu Trang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sinh viên Trung Quốc ngày càng gay gắt trước sự bất bình đẳng

Sinh viên Trung Quốc ngày càng gay gắt trước sự bất bình đẳng

(ĐTTCO) - Vào tháng 5, một nhóm thanh niên Trung Quốc, nhiều người trong số họ là những sinh viên mới tốt nghiệp đại học, đã bắt đầu một câu lạc bộ trên nền tảng truyền thông xã hội Trung Quốc Douban có tên là “Five”, phát âm gần giống với “Feiwu” hay kẻ thua cuộc trong tiếng Quan Thoại.