DN thực phẩm Hàn Quốc nhắm thị trường VN

(ĐTTCO) - Bộ Nông nghiệp, Lương thực và Nông thôn Hàn Quốc và Tổng công ty Nông – Thủy sản và Thực phẩm Hàn Quốc sẽ tổ chức sự kiện “Lễ hội Ẩm thực Hàn Quốc 2016” tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam trong 4 ngày từ 8/9 – 11/9/2016 với mục tiêu đẩy mạnh cho sự phát triển ẩm thực Hàn Quốc để tiếp cận trực tiếp đến thị trường đầy tiềm năng tại Việt Nam.

DN thực phẩm Hàn Quốc nhắm thị trường VN ảnh 1 

Trong suốt khoảng thời gian này sẽ diễn ra hai chương trình chính. Chương trình B2B trong hai ngày 8 và 9 tháng 9 tại GEM Center với các sự kiện: Hội thảo tập trung vào vấn đề về hiện trạng và chiến thuật tiếp cận thị trường thực phẩm Việt Nam.

Thuyết trình giới thiệu từ các doanh nghiệp xuất khẩu Hàn Quốc đồng thời trưng bày các sản phẩm chiến lược của đơn vị. Chương trình gặp gỡ thương mại trực tiếp 1:1 giữa 30 doanh nghiệp xuất khẩu Hàn Quốc và 60 các đơn vị nhập khẩu đến từ Việt Nam và các quốc gia lân cận quan tâm đến thực phẩm Hàn Quốc.

Chương trình B2C diễn ra trong 2 ngày 10 và 11 tháng 9 tại công viên 23/9 tiếp tục các chương trình thú vị dành cho người tiêu dùng trực tiếp để trải nghiệm ẩm thực, văn hóa Hàn Quốc. Với 7 công ty xuất khẩu, 8 đơn vị Việt Nam nhập khẩu và phân phối thực phẩm Hàn Quốc, 2 nhà cung cấp dịch vụ ăn uống có mặt tại Việt Nam, cùng với các gian hàng đầy màu sắc sẽ mang cơ hội quảng bá ẩm thực Hàn Quốc dưới nhiều góc độ, song song là các lớp học trực tiếp với nhiều chương trình dạy nấu ăn phong phú.

Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách đến sớm làm thủ tục trước 2 tiếng

Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách đến sớm làm thủ tục trước 2 tiếng

(ĐTTCO) – Để đảm bảo kế hoạch và sự thuận lợi đi lại, Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Vasco) khuyến cáo hành khách đi tàu bay cần theo dõi chặt chẽ thông tin từ các hãng hãng không, chủ động đến sân bay trước giờ khởi hành dự kiến ít nhất 2 tiếng để hoàn thành thủ tục hàng không.