Digiworld phân phối điện thoại FREETEL tại Việt Nam

(ĐTTCO) - CTCP Thế giới số (Digiworld Corporation) vừa chính thức được chỉ định là nhà phân phối chính thức, đồng thời cung cấp dịch vụ phát triển thị trường cho hãng điện thoại của Nhật Bản FREETEL tại Việt Nam.

Digiworld phân phối điện thoại FREETEL tại Việt Nam ảnh 1 

Trước FREETEL, Digiworld đã là nhà phân phối chính thức và duy nhất cho các nhãn điện thoại Obi, Wiko, Intex. Hiện tại, Digiworld đã có hơn 6.000 điểm bán hàng trên toàn quốc, 5 trung tâm bảo hành, 3 kho tổng, 13 kho trung chuyển, 13 điểm tiếp nhận bảo hành.

Đây chính là cơ sở để FREETEL bắt tay hợp tác với Digiworld, khi người tiêu dùng được chăm sóc và sử dụng các dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp.

Trong lần đầu “chào sân”, FREETEL mang đến 5 dòng điện thoại thông minh: FREETEL Samurai Rei, FREETEL Musashi, FREETEL Priori 3S, FREETEL Ice 2+ và FREETEL Ice. Các sản phẩm mang đậm nét đặc trưng của nền văn hóa Nhật Bản qua thiết kế tinh tế, tỉ mỉ trong từng chi tiết, đi cùng mức giá bán lẻ hấp dẫn chỉ từ 990.000 đồng đến 5,99 triệu đồng.

Sau 4 năm thành lập FREETEL đã trở thành thương hiệu dẫn đầu thị trường smartphone SIM-free tại Nhật Bản với doanh số chiếm 56% thị phần vào tháng 6 vừa qua (theo số liệu GfK Nhật, BCN & số bán online).

Digiworld chính thức niêm yết trên sàn HOSE năm 2015 với mã DGW. Digiworld nằm trong Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam do tổ chức Brand Finance của Anh bình chọn và Top 500 doanh nghiệp lớn nhất và phát triển nhanh nhất Việt Nam do VNR500 bình chọn.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất