Đạm Cà Mau thay bao bì mới

(ĐTTCO) - Sáng ngày 2-2-2017, CTCP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC – thương hiệu Đạm Cà Mau) đã chính thức thay bao bì mới cho sản phẩm Urê hạt đục - Đạm Cà Mau.

Đạm Cà Mau thay bao bì mới ảnh 1 

Việc thay đổi bao bì nhằm mục đích giúp khách hàng dễ nhận diện cũng như hạn chế tối đa sự xâm nhập của hàng giả, hàng nhái nhãn hiệu “Đạm Cà Mau - Hạt Ngọc Mùa Vàng” trên thị trường. đồng thời khẳng định cam kết của PVCFC cho một chất lượng đẳng cấp quốc tế, xứng đáng với danh hiệu “sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia”.

Mẫu bao bì mới Urê hạt đục - Đạm Cà Mau với những đặc trưng dễ nhận diện như: Mặt trước và mặt sau bao bì vẫn nhấn mạnh cụm Logo “Đạm Cà Mau - Hạt Ngọc Mùa Vàng” là nhãn hiệu chính đại diện cho Thương hiệu sản phẩm của các sản phẩm do Nhà máy Đạm Cà Mau sản xuất và được lưu hành trên thị trường.

Mẫu bao bì mới cho sản phẩm Urê hạt đục - Đạm Cà Mau được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, màu sắc bắt mắt và vẫn mang những nét đặc trưng rất truyền thống của thương thiệu sản phẩm. Công ty tin tưởng bao bì mới làm tăng giá trị cộng thêm của sản phẩm cho khách hàng và một lần nữa khẳng định giá trị thương hiệu Đạm Cà Mau.

Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất