Đạm Cà Mau ra mắt sản phẩm mới N46.Plus

(ĐTTCO) – CTCP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) vừa giới thiệu sản phẩm phân bón mới có tên N46.Plus nằm trong bộ sản phẩm Đạm Cà Mau – Hạt Ngọc Mùa Vàng.

 Đạm Cà Mau ra mắt sản phẩm mới N46.Plus ảnh 1

Sản phẩm phân bón mới N46.Plus đáp ứng các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế. Đây là sản phẩm phân bón Urê có phủ lớp N Dual Protect “bảo vệ đạm kép” công nghệ châu Âu của tập đoàn Solvay (Bỉ) - một tập đoàn hóa chất và vật liệu tiên tiến quốc tế, giúp giảm thất thoát đạm tối đa, gia tăng hiệu quả khi sử dụng, giúp tiết kiệm 20 – 30% lượng phân bón so với Urê thông thường.

Sản phẩm phân bón N46.Plus tập trung phân phối tại ĐBSCL với cây trồng chính là lúa, ngô, cây ăn quả, rau, hoa màu, mía và vùng Đông Nam bộ - Tây nguyên với các loại cây trồng chính là cà phê, tiêu, cao su, ngô, chè, mía, sắn.

Với sản phẩm mới N46.Plus này, Đạm Cà Mau đầu tư hệ thống máy móc dây chuyền với công nghệ hiện đại, tự tin cạnh tranh với các sản phẩm phân bón cùng loại, tiếp tục khẳng định là một trong những thương hiệu có uy tín trên thị trường trong nước và khu vực Đông Nam Á.

Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất