“Cùng xây mái ấm” với Hanwha Life Việt Nam

(ĐTTC) - Tiếp nối hành trình vì cộng đồng trong năm 2015, sau khi hoàn tất trao gần 10.000 thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo tại 11 tỉnh thành, Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam tiếp tục hợp tác cùng Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TPHCM xây dựng nhà tình thương cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, không có được mái nhà để an tâm sinh sống tại các địa phương vùng sâu vùng xa.

“Cùng xây mái ấm” với Hanwha Life Việt Nam ảnh 1 

Chương trình “Cùng xây mái ấm” được Hanwha Life Việt Nam thực hiện từ ngày 5-6 đến ngày 10-6, với 12 căn nhà tình thương được trao cho các hộ gia đình nghèo, ngụ ở các xã thuộc 3 tỉnh Nghệ An, Khánh Hòa, Cà Mau. Dự án có tổng giá trị tài trợ 600 triệu đồng. Các hộ gia đình được trao nhà tình thương đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mất sức lao động, không đất canh tác…

Ông Back Jong Kook – Chủ tịch Hội đồng Thành viên kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam, chia sẻ: “Càng gắn bó với thị trường Việt Nam, chúng tôi càng cảm thấy có trách nhiệm đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng để mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam. Điều này cũng phù hợp với sứ mệnh đồng hành cùng người dân Việt Nam để hoạch định tương lai và biến ước mơ thành hiện thực mà Hanwha Life Việt Nam đã không ngừng theo đuổi trong nhiều năm qua”.

Ngoài dự án xây nhà tình thương, trong nhiều năm qua Hanwha Life Việt Nam đã không ngừng thực hiện nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa khác: xây dựng trung tâm y tế, tài trợ học bổng cho học sinh nghèo, hiến máu tình nguyện, quyên góp cho bệnh nhi nghèo, giúp sơn sửa nhà cho các hộ gia đình khó khăn…

Mỗi tháng một lần, Hanwha Life Việt Nam phát động ngày “I love Hanwha” để các thành viên công ty đến với những mảnh đời khó khăn bất hạnh.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất