CTCP ĐT Long Biên tạo môi trường tốt người lao động

(ĐTTCO)-Sáng 23-8, Chi nhánh CTCP Đầu tư Long Biên tại TPHCM đã tổ chức Hội nghị người lao động nhằm báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch kinh doanh và chăm lo chế độ chính sách cho người lao động 2016.

CTCP ĐT Long Biên tạo môi trường tốt người lao động ảnh 1

Ông Trần Ngọc Hải, Tổng giám đốc CTCP Đầu tư
Long Biên trả lời
các ý kiến của người lao động.  

Ông Trần Ngọc Hải, Tổng giám đốc CTCP Đầu tư Long Biên, cho biết công ty được thành lập vào tháng 6-2006, đến nay tổng số lao động toàn công ty lên đến gần 2.000 người, tổng số vốn điều lệ 950 tỷ đồng.

Tại Hội nghị, công đoàn viên đã đóng góp nhiều ý kiến để hoạt động công đoàn ngày càng thực chất, hiệu quả hơn. Hội nghị cũng thống nhất tiếp tục khắc phục những tồn tại hiện nay, tiếp tục nâng cao tay nghề, nghiệp vụ chăm lo tốt hơn đời sống cho người lao động…

CTCP Đầu tư Long Biên là chủ đầu tư, khai thác sân Golf và dịch vụ tại 2 sân Golf Long Biên (Hà Nội) và sân Golf Tân Sơn Nhất (TPHCM).

Sân Golf Tân Sơn Nhất là sân golf 36 lỗ duy nhất nằm khu vực trung tâm TPHCM nói riêng và khu vực phía Nam nói chung. Hoạt động với mô hình là một sân Golf mở, chào đón tất cả các khách hàng đến từ khắp mọi miền trên thế giới . Bên cạnh đó, nhà hàng Himlam tọa lạc trong sân Golf với nhiều dịch vụ tiện ích như: Trung tâm hội nghị tiệc cưới, Nhà hàng ẩm thực cao cấp, Trung tâm chăm sóc sức khỏe… đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất