COCA Restaurants mở nhà hàng thứ 4 tại TPHCM

(ĐTTCO) - Hệ thống nhà hàng COCA Restaurants vừa công bố kế hoạch mở nhà hàng thứ 4 tại TPHCM vào tháng 7 năm nay. Động thái này là một phần trong chiến lược mở rộng chuỗi nhà hàng COCA Restaurants trong vòng 5 năm tới và góp phần củng cố vị thế dẫn đầu của hệ thống nhà hàng trên thị trường lẩu cao cấp tại quốc gia Đông Nam Á đang phát triển nhanh này.

 COCA Restaurants mở nhà hàng thứ 4 tại TPHCM ảnh 1

Thành viên mới nhất của gia đình chuỗi nhà hàng lẩu Thái Coca Suki nằm tại Trung tâm mua sắm và ẩm thực Aeon Mall Bình Tân, một trong các trung tâm bán lẻ hiện đại và lớn nhất của TPHCM, bên cạnh các nhà hàng ở Parkson Hùng Vương (quận 5), Parkson CT (quận Tân Bình) và Vincom Centre B (quận 1).

Với thiết kế và trang trí phong cách trẻ trung, đầy màu sắc và vui nhộn, cùng với ý tưởng buffet rau nấm kiểu Thái, chi nhánh COCA mới tạo điểm nhấn từ các loại rau theo mùa, có nguồn gốc địa phương tươi và các loại thịt, hải sản được lựa chọn một cách cẩn thận để đảm bảo phương châm ẩm thực của COCA Suki - chính là Simple, Healthy & Lively.

Được biết, COCA Restaurants là hệ thống nhà hàng lẩu (suki) hiện đại mang phong cách Thái Lan và Trung Quốc. Thương hiệu COCA có từ năm 1957 khi ông Khun Srichai Phanphensophon mở nhà hàng COCA đầu tiên tại đường Surawong giới thiệu xu hướng lẩu suki ở Thái Lan. Kể từ đó hệ thống nhà hàng COCA Restaurants luôn đi tiên phong trong việc đem đến cho thực khách trải nghiệm ẩm thực cao cấp với hơn 30 nhà hàng ở khu vực châu Á, cung cấp thực đơn lành mạnh gồm các loại thịt, hải sản và rau chất lượng cao được chọn lựa cẩn thận.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HNG bị bán tháo, cơ hội cho các “tay to” gom hàng

HNG bị bán tháo, cơ hội cho các “tay to” gom hàng

(ĐTTCO) - Thông tin Thaco ngừng đổ vốn vào CTCP Nông nghiệp quốc tế Hoàng Anh Gia Lai (HNG) khiến nhiều cổ đông bán tháo CP trong phiên hôm nay. Tuy nhiên, đây lại là cơ hội cho các “tay to” gom hàng giá rẻ. Cổ đông nhỏ nghi ngờ có giao dịch nội gián.