CLB HAGL có nhà tài trợ mới

(ĐTTCO) - Sáng 7-3, tại KS Rex TPHCM đã diễn ra lễ ký kết nhà tài trợ chính giữa CTCP sữa chuyên nghiệp Việt Nam (VP Milk) cho CLB bóng đá HAGL và Học viện bóng đá HAGL- Arsenal- JMG (ảnh).

CLB HAGL có nhà tài trợ mới ảnh 1 

Theo đó VP Milk sẽ tài trợ cho CLB bóng đá HAGL và các đơn vị nói trên trong 2 năm với tổng giá trị 50 tỷ đồng bắt đầu từ ngày 1-1-2017. Theo thỏa thuận, VP Milk sẽ đồng hành cùng HAGL trong các hoạt động như đào tạo tài năng bóng đá, chăm lo sức khỏe dinh dưỡng cho các cầu thủ…

Với vai trò là đối tác dinh dưỡng độc quyền cho các cầu thủ của HAGL cũng như học viên của học viện HAGL, VP Milk sẽ chịu trách nhiệm hợp tác với đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng quốc tế và Việt Nam nghiên cứu các công thức dinh dưỡng nhằm cải thiện chiều cao, sức khỏe cho các cầu thủ.        

Trà Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sinh viên Trung Quốc ngày càng gay gắt trước sự bất bình đẳng

Sinh viên Trung Quốc ngày càng gay gắt trước sự bất bình đẳng

(ĐTTCO) - Vào tháng 5, một nhóm thanh niên Trung Quốc, nhiều người trong số họ là những sinh viên mới tốt nghiệp đại học, đã bắt đầu một câu lạc bộ trên nền tảng truyền thông xã hội Trung Quốc Douban có tên là “Five”, phát âm gần giống với “Feiwu” hay kẻ thua cuộc trong tiếng Quan Thoại.