Chương trình Xúc tiến thương mại – Bán hàng trực tiếp

Chương trình Xúc tiến thương mại – Bán hàng trực tiếp ảnh 1 
(ĐTTC) - Nhằm đẩy mạnh xúc tiến thương mại nhằm đưa sản phẩm của các doanh nghiệp giới thiệu với các doanh nghiệp khác cũng như đưa sản phẩm đến người tiêu dùng, Hội Doanh nghiệp Quận Bình Tân kết hợp với Hội Doanh nhân Trẻ TPHCM, Hiệp hội Doanh nghiệp TP, các Hội ngành nghề, các Hội quận huyện tổ chức chương trình Hội chợ triển lãm “Kết nối thương mại – Mùa hè yêu thương”.

Đây là dịp để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, xây dựng thương hiệu, giới thiệu sản phẩm với doanh nghiệp và người tiêu dùng. Chương rình diễn ra từ ngày 24-7 đến 26-7 tại Tầng lửng (siêu thị Lê Thành) Tòa nhà TWIN TOWERS (198A đường Mã Lò, P.Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM).

Tham dự có 140 gian hàng đến từ nhiều ngành nghề. Doanh nghiệp tham gia Hội chợ triển lãm hoàn toàn miễn phí mặt bằng trưng bày sản phẩm. Trong khuôn khổ xúc tiến thương mại, các Doanh nghiệp sẽ tổ chức giới thiệu hàng hóa đến các Doanh nghiệp và Hội thảo chuyên đề.

Các Doanh nghiệp tham gia chương trình xúc tiến thương mại có rất nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá để khách hàng tham quan mua sắm.

Đặc biệt, trong thời gian diễn ra hội chợ, Công ty Lê Thành có chương trình “Khuyến mãi khủng” cho căn hộ Lê Thành Tân Tạo với chiết khấu lên đến 15%...

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách đến sớm làm thủ tục trước 2 tiếng

Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách đến sớm làm thủ tục trước 2 tiếng

(ĐTTCO) – Để đảm bảo kế hoạch và sự thuận lợi đi lại, Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Vasco) khuyến cáo hành khách đi tàu bay cần theo dõi chặt chẽ thông tin từ các hãng hãng không, chủ động đến sân bay trước giờ khởi hành dự kiến ít nhất 2 tiếng để hoàn thành thủ tục hàng không.