Chương trình Kết nối nụ cười tặng quà tại Huế

(ĐTTC) - Sáng 27-6, chương trình Kết nối nụ cười tổ chức bởi quỹ từ thiện BST (TPHCM) do bác sĩ Võ Thành Trung sáng lập phối hợp với các tổ chức xã hội tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và trao quà cho người nghèo tại huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên – Huế.

 Chương trình Kết nối nụ cười tặng quà tại Huế ảnh 1

Chương trình Kết nối nụ cười khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo,
người khuyết tật tại Huế
 

Tại đây, với tinh thần nhân đạo, hướng về cội nguồn “lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”, cùng với đó là sự quan tâm sẻ chia quỹ tình nguyện BST, hội nhân ái Huế và nhóm nhiệt huyết trẻ tỉnh Quảng Ngãi cùng đại diện các nhà tài trợ nhà hảo tâm, ban tổ chức đã trao đã trao 1.050 suất quà (250.000 đồng/suất), khám bệnh cấp thuốc miễn phí cho bà con nghèo, người khuyết tật, người già và trẻ em trên địa bàn huyện Phong Điền.

Được biết, chương trình Kết nối nụ cười đã 5 lần tổ chức tại Quảng Ngãi, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế và TP Đà Nẵng. Qua đó đã giúp đỡ rất nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Văn Thắng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sinh viên Trung Quốc ngày càng gay gắt trước sự bất bình đẳng

Sinh viên Trung Quốc ngày càng gay gắt trước sự bất bình đẳng

(ĐTTCO) - Vào tháng 5, một nhóm thanh niên Trung Quốc, nhiều người trong số họ là những sinh viên mới tốt nghiệp đại học, đã bắt đầu một câu lạc bộ trên nền tảng truyền thông xã hội Trung Quốc Douban có tên là “Five”, phát âm gần giống với “Feiwu” hay kẻ thua cuộc trong tiếng Quan Thoại.