Chung kết cuộc thi “Tỏa sáng tài năng cùng món ngon mỗi ngày”

Chung kết cuộc thi “Tỏa sáng tài năng cùng món ngon mỗi ngày” ảnh 1 
(ĐTTC) - Vượt qua hơn 800 đối thủ, sinh viên Nguyễn Huy Hiếu đã trở thành đại diện khu vực Hà Nội tham  dự chung kết cuộc thi “Tỏa sáng tài năng cùng món ngon mỗi  ngày” tại TPHCM.

Cuộc thi “Tỏa sáng tài năng cùng món ngon mỗi ngày” do Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội, Trường Trung cấp nghề Nấu ăn - Nghiệp vụ Khách sạn Hà Nội, Trường Cao đẳng nghề Du lịch - Dịch vụ Hải Phòng tổ chức ngày 7-9.

Hàng chục các món ăn đơn giản như thịt kho tàu, bún bò Huế… cho đến các món cầu kỳ như nem công, chả phượng… được các bạn sinh viên đến từ các trường trổ tài để chinh phục ban giám khảo.

Nguyễn Huy Hiếu, sinh viên năm cuối khoa Quản trị Chế biến món ăn (Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội) với món “Chả cá Lã Vọng” đã xuất sắc vượt qua 800 thí sinh để giành giải cao nhất của cuộc thi. Khi được xướng tên, Nguyễn Huy Hiếu không kìm được cảm xúc của mình bật khóc trước tiếng vỗ tay của hàng trăm khán giả.

Được phát động từ ngày 30-7-2015, cuộc thi nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên đang theo học và đã tốt nghiệp các trường Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội, Trường Trung cấp nghề Nấu ăn-Nghiệp vụ Khách sạn Hà Nội, Trường Cao đẳng nghề Du lịch-Dịch vụ Hải Phòng.

Lã Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất