Chimento Design khai trương showroom tại TPHCM

(ĐTTCO) - Ngày 8-10, Tập đoàn Chimento Design - thương hiệu nội thất nổi tiếng của Italia đã chính thức khai trương showroom tại toà nhà Bảo Minh (217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, TPHCM).

Công ty Vietstar Windows là nhà phân phối độc quyền sản phẩm của Chimento Design (bàn, ghế, salon, tủ, kệ, vách ngăn, gỗ cách âm) tại thị trường Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung.

 Chimento Design khai trương showroom tại TPHCM ảnh 1

Ông Nguyễn Ngọc Luận, Trưởng đại diện của Chimento Design tại khu vực Đông Nam Á cho biết, việc thương hiệu sản phẩm cao cấp đến từ Italia có mặt tại thị trường Việt Nam là kết quả của chuyến đi xúc tiến thương mại tại châu Âu do CLB kết nối doanh nhân Sài Gòn - Asean hồi đầu tháng 5-2015.

Từ chuyến đi này, giữa Chimento Design và VietStar Window đã có nhiều bước tìm hiêu, thăm dò về năng lực của nhau. Chimento Design đánh giá cao thị trường và đối tác Việt Nam bởi nhiều lý do như Việt Nam là nước đang phát triển, dân số đông, chính trị ổn định, giao thương thuận lợi...

Cũng theo ông Luận, khi Việt Nam thật sự mở cửa thu hút đầu tư và tạo cơ hội cho các tập đoàn nước ngoài kinh doanh, những hiệp định thương mại đã và đang đàm phán có hiệu lực như “Cộng đồng kinh tế Asean (AEC)”, Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU, Hiệp định đối tác kinh tế chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP)... sẽ là cú hích để các mối quan hệ kinh tế song phương chuyển biến mạnh mẽ.

Đón đầu làn sóng hội nhập, Chimento Design đã quyết định hợp tác với Vietstar Window để đặt chân vào thị trường Đông Nam Á, một trong những khu vực được dự báo sẽ trở thành một trong những trung tâm kinh tế mới của thế giới thế kỷ 21.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sinh viên Trung Quốc ngày càng gay gắt trước sự bất bình đẳng

Sinh viên Trung Quốc ngày càng gay gắt trước sự bất bình đẳng

(ĐTTCO) - Vào tháng 5, một nhóm thanh niên Trung Quốc, nhiều người trong số họ là những sinh viên mới tốt nghiệp đại học, đã bắt đầu một câu lạc bộ trên nền tảng truyền thông xã hội Trung Quốc Douban có tên là “Five”, phát âm gần giống với “Feiwu” hay kẻ thua cuộc trong tiếng Quan Thoại.