Chỉ còn 1 ngày cuối săn vé miễn phí đi Singapore

Chỉ còn 1 ngày cuối săn vé miễn phí đi Singapore ảnh 1
(ĐTTC) – Chương trình khuyến mại “Bay miễn phí đến Singapore” chỉ còn 1 ngày cuối cùng để săn vé máy bay giá chỉ từ 0 đồng cho chặng bay TPHCM - Singapore và ngược lại.

Hơn 5.600 cơ hội bay miễn phí đã tìm được chủ nhân trong 4 ngày vàng 16, 17, 18 và 19-5. Trong ngày vàng cuối cùng 20-5 chỉ còn chưa tới 1.000 tấm vé giá chỉ từ 0 đồng. Hãy nhanh tay đặt vé để có một chuyến du lịch hè đầy sảng khoái, tiết kiệm cùng VietJet.

Chương trình áp dụng cho thời gian bay từ 23-5 đến 31-12 (trừ các ngày lễ, tết) và chỉ mở bán trên các kênh trực tuyến, tại website www.vietjetair.com, https://m.vietjetair.com trên điện thoại smartphone, và trên facebook  www.facebook.com/vietjetairvietnam, mục “Đặt vé”.

Hành khách thanh toán thuận tiện bằng thẻ Master, Visa Card, JCB, American Express và thẻ nội địa ATM (đã đăng ký Internet Banking).

Bay là thích ngay cùng VietJet và chào đón mùa hè sôi động trên những chiếc tàu bay mới, ghế da sang trọng, tiếp viên thân thiện trong trang phục Hawaii, thưởng thức 9 món ăn nóng sốt và nhận nhiều quà tặng bất ngờ thú vị.

Mai An

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách đến sớm làm thủ tục trước 2 tiếng

Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách đến sớm làm thủ tục trước 2 tiếng

(ĐTTCO) – Để đảm bảo kế hoạch và sự thuận lợi đi lại, Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Vasco) khuyến cáo hành khách đi tàu bay cần theo dõi chặt chẽ thông tin từ các hãng hãng không, chủ động đến sân bay trước giờ khởi hành dự kiến ít nhất 2 tiếng để hoàn thành thủ tục hàng không.