Celadon City và HDBank trao học bổng học sinh nghèo

(ĐTTC) - Sáng 4-8, chủ đầu tư dự án Celadon City (quận Tân Phú) và HDBank đã tổ chức trao học bổng trị giá 60 triệu đồng cho 125 học sinh nghèo vượt khó thuộc các trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn Tân Phú (ảnh).

Celadon City và HDBank trao học bổng học sinh nghèo ảnh 1

Đây là lần trao học bổng lần thứ 7 của quỹ “Học bổng Celadon City” nhằm hỗ trợ cho các em chuẩn bị bước vào năm học mới với tổng số tiền  277 triệu đồng. Ngoài ra chủ đầu tư Celadon City cũng lập Quỹ vì người nghèo đã triển khai tính từ năm 2011 đến nay, tổng số tiền quyên góp lên đến hơn 2,3 tỷ đồng.

Ngoài ra với mục đích gánh vác một phần trách nhiệm xã hội cùng cộng đồng, Celadon City còn thực hiện những chương trình gây quỹ với quy mô lớn rộng cả nước, tiêu biểu như chương trình “Chạy vì trái tim” đã diễn ra lần đầu tiên vào tháng 10-2013. Với sự tham gia của hơn 3.000 người cùng sự đóng góp của các nhà tài trợ, chương trình đã gây quỹ được 345 triệu đồng (gồm hiện kim và hiện vật) để phẫu thuật tim cho 15 trẻ em có hoàn cảnh vô cùng khó khăn trên khắp mọi miền đất nước.

Khu đô thị mới Celadon City tại quận Tân Phú được hợp tác giữa Gamuda Land (Malaysia) 60% và Sacomreal (Việt Nam) 40%, với tổng diện tích hơn 82ha, diện tích công viên rộng 16ha, hồ nước và bãi cỏ… Khu căn hộ có các diện tích từ 65m2 (2 phòng ngủ), 82m2 (3 phòng ngủ) và 97m2 (3 phòng ngủ + 1 phòng tiện ích).

Khối nhà A thuộc khu Ruby hiện nay đã được hoàn tất và giao nhà tháng 4-2013. Khối nhà B cũng thuộc Ruby đã hoàn thiện và bàn giao nhà tháng 6-2014. Giá của các căn hộ tại khối A và B thuộc khu Ruby dao động từ 21 triệu đồng/m2 (khoảng từ 1.000USD/m2) trở lên.

Tin, ảnh: Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách đến sớm làm thủ tục trước 2 tiếng

Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách đến sớm làm thủ tục trước 2 tiếng

(ĐTTCO) – Để đảm bảo kế hoạch và sự thuận lợi đi lại, Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Vasco) khuyến cáo hành khách đi tàu bay cần theo dõi chặt chẽ thông tin từ các hãng hãng không, chủ động đến sân bay trước giờ khởi hành dự kiến ít nhất 2 tiếng để hoàn thành thủ tục hàng không.