Cảng Hàng không Đà Nẵng đón khách 5 triệu từ chuyến bay Vietjet

(ĐTTC) - Ngày 30-12, Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng chào đón hành khách thứ 5 triệu. Hành khách may mắn là Ông Trần Minh Thịnh – lãnh đạo Công ty Ống Thép 190 đi công tác trên chuyến VJ511 Hà Nội – Đà Nẵng của Vietjet.

Cảng Hàng không Đà Nẵng đón khách 5 triệu từ chuyến bay Vietjet ảnh 1 

Nhân sự kiện này Vietjet đã trao tặng cho hành khách may mắn này “1 năm bay miễn phí cùng Vietjet” và 2 hành khách liền kề: ông Yasuda Takenori, khách du lịch quốc tịch Nhật Bản, một cặp vé khứ hồi đi Thái Lan và Bà Nguyễn Thị Thủy Ly, nhân viên công ty bảo hiểm Fubon Việt Nam, một cặp vé khứ hồi đến Singapore.

Đến tham dự lễ chào đón hành khách thứ 5 triệu có sự hiện diện của lãnh đạo Bộ GTVT, Cục hàng không Việt Nam, UBND TP Đà Nẵng.

Nhà ga hành khách Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng được thành lập và đưa vào khai thác từ ngày 25-12-2011. Đây là cảng hàng không lớn thứ 3 tại Việt Nam. Trong năm 2014 lượng khách tăng 16% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó sản lượng hành khách quốc tế đạt gần 900.000 người, tăng 53% so với năm 2013.

5 triệu hành khách là con số ấn tượng mà Cảng hàng không này đạt được trong năm nay. Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng có kế hoạch nghiên cứu mở rộng nhà ga hành khách để nâng công suất phục vụ hành khách đạt 10 triệu hành khách/năm.

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet sở hữu đội tàu bay mới, hiện đại, vận chuyển gần 10 triệu lượt hành khách, gần 6 vạn chuyến bay an toàn, chất lượng, mạng bay rộng khắp 28 điểm đến trong nước và các đường bay quốc tế đến Thái Lan, Singapore, Campuchia, Hàn Quốc, Đài Loan.

Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương mang đến ngày càng nhiều cơ hội bay với chi phí tiết kiệm cho người dân và du khách trong và ngoài nước.

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất