Bênh viện Hồng Đức nhận giải thưởng nhãn hiệu nổi tiếng

(ĐTTC) - Viện Sở hữu Trí tuệ Quốc tế cùng với Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam vừa tổ chức trao chứng nhận Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng lần thứ IV năm 2015 cho 151 doanh nghiệp với hơn 500 thương hiệu - nhãn hiệu, trong đó có Bệnh viện Hồng Đức (TPHCM).

 Bênh viện Hồng Đức nhận giải thưởng nhãn hiệu nổi tiếng ảnh 1

Được biết, Bệnh viện Hồng Đức nằm Top 10 ngành dịch vụ chăm sóc sức khoẻ. Đây là hoạt động thường niên nhằm giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu bền vững.

Để đạt danh hiệu này, doanh nghiệp phải hội tụ các đặc điểm như: độc đáo, tốc độ phát triển nhanh, mạnh, ảnh hưởng đến thị trường cao, nâng cao năng lực cạnh tranh, đổi mới, ứng dụng công nghệ và thân thiện môi trường, góp phần tăng cường xuất khẩu, vượt qua suy thoái, bình ổn thị trường.

Việc đạt được giải thưởng đã cho thấy tầm vóc Bệnh viện Hồng Đức đang phát triển mạnh mẽ cả về uy tín lẫn chất lượng, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một phút lơ là  thổi bay thành quả chống dịch

Một phút lơ là thổi bay thành quả chống dịch

(ĐTTCO)-Số ca lây nhiễm Covid-19 đang tăng nhanh từng ngày và có những diễn biến hết sức phức tạp. Nhiều tỉnh và thành phố đã thực hiện giãn cách xã hội, TPHCM đang cân nhắc thực hiện Chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ. Tất cả những điều này khiến cho chúng ta có vẻ như đang tiến đến gần việc phải thực hiện giãn cách xã hội để chống dịch theo nội dung Chỉ thị 16 một lần nữa.