Bảo Việt đoạt giải cao cuộc thi quốc tế

(ĐTTC) - Ngày 17-7, Tập đoàn Bảo Việt vinh dự giành 4 giải thưởng do Hiệp hội Truyền  thông  chuyên  nghiệp  Hoa  Kỳ  (League  of  American  Communication  Professional - LACP) bình chọn, bao gồm:

Bảo Việt đoạt giải cao cuộc thi quốc tế ảnh 1
Báo cáo phát triển bền vững 2013 của BVH khẳng
định vai trò người tiên phong trong PTBV.
Một trong 80 Báo cáo phát triển bền vững tốt nhất khu vực Châu Á - Thái Bình Dương; Giải Bạc cho Báo cáo phát triển bền vững tốt nhất trong ngành; Giải Báo cáo phát triển bền vững do doanh nghiệp tự thực hiện tốt nhất; Top 100 doanh nghiệp có Báo cáo thường niên tốt nhất.

Ông Hoàng Việt Hà, Giám đốc Hoạt động Tập đoàn Bảo Việt cho biết: “Việc các báo cáo liên tục được vinh danh thông qua các giải thưởng quốc tế những năm gần đây thể hiện nỗ lực của Bảo Việt trong vươn tới các tiêu chuẩn quốc tế về tính chuẩn mực, sáng tạo, minh bạch trong công bố thông tin đối với các nhà đầu tư, đối tác và cộng đồng. Sự ghi nhận đó chính là động lực để chúng tôi tiếp tục vươn tới những chuẩn mực cao hơn”.

Báo cáo phát triển bền vững của Bảo Việt không chỉ ghi dấu ấn tại cuộc thi quốc tế với đầu tư đáng kể về chiều sâu trong nội dung trình bày và sự gắn kết trong cách thức minh họa thể hiện mà thông qua việc cập nhật bộ tiêu chuẩn mới nhất của tổ chức sáng kiến toàn cầu GRI (Global Reporting Index).

Báo cáo của Bảo Việt đã được áp dụng theo bộ tiêu chí mới nhất của GRI (G4) kết hợp với các tiêu chí dành cho ngành tài chính giúp Bảo Việt đo lường, đánh giá và kiểm soát tốt hơn những nguồn lực đã và đang sử dụng, từ đó có cân đối và điều chỉnh kịp thời, đảm bảo thực hiện đúng theo định hướng chiến lược của Tập đoàn.

Thông qua báo cáo, thông tin hoạt động của Bảo Việt được cung cấp đầy đủ và minh bạch hơn đối với nhà đầu tư, đối tác, khách hàng, cộng đồng và các bên liên quan, qua đó góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Báo cáo phát triển bền vững năm 2013 đã thực sự tạo nên sự khác biệt khi sử dụng các bức tranh đoạt giải cuộc thi vẽ tranh về môi  trường với chủ đề “Vì một hành tinh xanh” dành cho con em  cán bộ nhân viên trong toàn hệ thống làm trang bìa và các trang phần  của báo cáo nhằm truyền tải thông điệp “Mỗi chúng ta cùng đóng góp một bàn tay, chung sức vì một môi trường không còn ô nhiễm, khói bụi. Hãy cùng chung tay để biến giấc mơ của con em chúng ta thành hiện thực”.

Nhận xét về Báo cáo phát triển bền vững của Bảo Việt, ông Christine Kenedy, Giám đốc điều hành  LACP cho biết: Báo cáo phát triển bền vững năm 2013 của Tập đoàn Bảo Việt là một ấn phẩm có chiều sâu, gây ấn tượng mạnh với cách dẫn dắt đầy truyền cảm, chứa đựng thông tin minh bạch, đầy đủ, phong phú, thể hiện sự đầu tư lớn về mặt thời gian và công sức. Đặc biệt, ý tưởng thiết kế vượt trội ngay từ trang bìa đã mang lại hiệu quả lớn, Bảo Việt đã có một bản báo cáo thật sự xuất sắc.

Ngân Bảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất