ACCA VN tổ chức ngày hội việc làm ngành tài chính kế toán

(ĐTTCO) – Cuối tuần qua, ACCA Việt Nam đã tổ chức chương trình ngày hội nghề nghiệp ACCA 360o thành công. Chương trình nhằm kết nối các ứng viên ngành Tài chính – Kế toán – Kiểm toán – Ngân hàng – Đầu tư đang tìm kiếm các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn với các nhà tuyển dụng, các công ty và ngân hàng trong ngoài nước.

 ACCA VN tổ chức ngày hội việc làm ngành tài chính kế toán ảnh 1

Ngày hội nghề nghiệp diễn ra với nhiều hoạt động như phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp với 50 công ty hàng đầu; Hội thảo “Sự bùng nổ của ngành thương mại điện tử”: Trong buổi hội thảo này, lãnh đạo các công ty như Uber Việt Nam, IBM Việt Nam, Harvey Nash sẽ chia sẻ về cơ hội từ thương mại điện tử; Tài chính thông minh giúp cập nhật kiến thức cho các bạn đăng làm việc hay hoạt động trong ngành nghề tài chính kế toán.

Hội thảo “Nghệ thuật giao tiếp và ứng xử trong kinh doanh” do các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu, phát triển bản thân hiệu quả và xây dựng phong cách cá nhân như ông Trần Hữu Đức, Sáng lập viên, Better Living; Bà Đỗ Thùy Dương, CEO, Talentpool; Bà Võ Thị Xuân Trang, Hiệu trưởng trường đào tạo tài năng và phát triển xây dựng phong cách cá nhân John Robert Powers.

Đặc biệt, thông qua Góc hoạt động Hẹn hò với CEO/CFO,các giám đốc điều hành, giám đốc tài chính và nhân sự từ các công ty sẽ chia sẻ cách hành trình nghề nghiệp và tích lũy kinh nghiệm nhằm tạo nền tảng cho thành công qua các câu chuyện, qua những trải nghiệm bản thân và định hướng cho ứng viên trong quá trình lựa chọn lĩnh vực phát triển trong tương lai.

Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất