Absolute Hotel Services ra mắt thương hiệu mới

(ĐTTC) - Tập đoàn Absolute Hotel Services đã chính thức giới thiệu đến khách hàng Việt Nam với thông tin mở rộng đầu tư tại thị trường Việt Nam.

 Absolute Hotel Services ra mắt thương hiệu mới ảnh 1

Tập đoàn là một trong những thương hiệu cung cấp một chuỗi các dịch vụ khách sạn nhà hàng độc đáo. Có 61 khách sạn đang họat động và phát triển dưới thương hiệu U Hotel & Resorts tại Thái Lan, Việt Nam, Ấn Độ, Indonesia với hơn 3.800 phòng sẽ đựơc đi vào họat động vào năm 2015.

Eastin Grand hotels, Eastin Hotel & Residences và Eastin Easy có 31 dự án đang hoạt động và đang trên đà phát triển tại Thái Lan, Ấn Độ, Trung Đông và Việt Nam với tổng cộng gần 3,200 phòng sẽ đi vào họat động vào 2017.  Nhân dịp này, tập đoàn đã chính thức ra mắt khách sạn Eastin Grand Hotel Saigon theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao nằm trong chuỗi của khách sạn và căn hộ cao cấp mang thương hiệu Eastin. 

T.Loan

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách đến sớm làm thủ tục trước 2 tiếng

Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách đến sớm làm thủ tục trước 2 tiếng

(ĐTTCO) – Để đảm bảo kế hoạch và sự thuận lợi đi lại, Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Vasco) khuyến cáo hành khách đi tàu bay cần theo dõi chặt chẽ thông tin từ các hãng hãng không, chủ động đến sân bay trước giờ khởi hành dự kiến ít nhất 2 tiếng để hoàn thành thủ tục hàng không.