250 DN tham gia triển lãm nhượng quyền thương hiệu

250 DN tham gia triển lãm nhượng quyền thương hiệu ảnh 1 
(ĐTTC) - Triển lãm quốc tế Ngành Bán lẻ và Nhượng quyền Thương hiệu (VIETRF) được tổ chức thường niên từ năm 2009 và trở thành một hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng của ngành.

Triển lãm lần thứ 7 được tổ chức từ ngày 5-11 đến 7-11 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn, SECC, TP Hồ Chí Minh.

Triển lãm VIETRF 2015 có sự tham gia của 320 gian hàng từ 250 công ty tại Việt Nam và 13 nước khác trên thế giới, dự tính thu hút 40.000 khách tham quan. Đối với các công ty trong nước, triển lãm thu hút sự tham gia của các công ty, các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Việt nam như: Jollibee, Ministop, Effoc Cafe, World Franchise Associates, Uncle Bill, Snowee, Tous Les Jour,… 

Ngoài những thương hiệu bán lẻ và nhượng quyền nổi tiếng, lãm còn mang đến các thiết bị, máy móc, công nghệ mới nhất từ nước ngoài và Việt Nam, với mục tiêu xây dựng cửa hàng bán lẻ hiện đại được lắp đặt các thiết bị như các máy POS, máy đông lạnh, máy pha chế café…

Bên cạnh các khu gian hàng Quốc gia, tại triển lãm năm nay, sự tham gia đông đảo của các công ty đến từ các nước đã làm phong phú thêm nguồn sản phẩm trưng bày tại Triển lãm: Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Mỹ, Latvia, Ba Lan và Tây Ban Nha.

Các hội thảo chuyên đề cũng được tổ chức liên tục trong thời gian Triển lãm, mang lại cho khách tham quan những thông tin tiên tiến nhất trong ngành về các vấn đề liên quan đến ngành Bán lẻ và Nhượng Quyền, các tên tuổi hàng đầu trong giới sẽ đưa đến nhưng thông tin hữu ích và đáng tin cậy về tình hình thị trường Bán lẻ và Nhượng quyền Thương hiệu tại Viêt Nam. Khách tham gia hội thảo miễn phí và cơ hội nhận quà tặng từ ban tổ chức. 

Triển lãm được phối hợp tổ chức bởi hiệp hội thương mại Hàn Quốc KiTa, Công ty CP Quảng cáo & Hội chợ Thương mại (VINEXAD), Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam (AVR). COEX, COTRA.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất