230 DN tham gia triển lãm ngành in, bao bì

 230 DN tham gia triển lãm ngành in, bao bì ảnh 1
(ĐTTC) - Từ ngày 30-9 đến 3-10-2015, tại trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) sẽ diễn ra triển lãm quốc tế lần thứ 15 về Máy và Thiết bị ngành Công nghiệp Đóng Gói Bao bì và In Ấn (VietnamPack & Print 2015); máy và Thiết bị Ngành Công Nghiệp In Ấn và Nhãn mác (VietnamPrint & Lable 2015); máy và Thiết bị Ngành Công Nghiệp Chế Biến Thực Phẩm (VietnamFoodtech 2015).

Triển lãm sẽ trưng bày và giới thiệu các sản phẩm công nghệ mới và dịch vụ tiên tiến cho ngành bao bì đóng gói, in ấn và chế biến thực phẩm, triển lãm nhằm tạo ra một diễn đàn giao thương tốt cho các DN, các nhà sản xuất tiếp cận thị trường, tìm kiếm đối tác và thiết lập các mối quan hệ kinh doanh, tăng cường hợp tác quốc tế giữa các DN trong và ngoài nước nhằm trao đổi công nghệ và áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến của thế giới, góp phần tăng khả năng cạnh tranh của các sản phẩm Việt Nam, đẩy mạnh xuất khẩu, thúc đẩy sự phát triển của nền công nghiệp Việt Nam.

Triển lãm có hơn 230 đơn vị tham gia với gần 400 gian hàng của các DN đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm: Việt Nam, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Hồng Kông, Đài Loan và Trung Quốc.

Triển lãm được tổ chức bởi chi nhánh CTCP Quảng Cáo & Hội Chợ Thương mại VINEXAD kết hợp với công ty Triển Lãm Quốc Tế Chan Chao (Đài Loan), công ty Thương Mại và dịch vụ tiếp thị Yorkers (Hồng Kông), công ty Dịch vụ Triển lãm và Truyền thông Paper (Hồng Kông) cùng với Hiệp hội Bao Bì Việt Nam (VINPAS) và Hiệp Hội In Việt Nam (VPA ).

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một phút lơ là  thổi bay thành quả chống dịch

Một phút lơ là thổi bay thành quả chống dịch

(ĐTTCO)-Số ca lây nhiễm Covid-19 đang tăng nhanh từng ngày và có những diễn biến hết sức phức tạp. Nhiều tỉnh và thành phố đã thực hiện giãn cách xã hội, TPHCM đang cân nhắc thực hiện Chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ. Tất cả những điều này khiến cho chúng ta có vẻ như đang tiến đến gần việc phải thực hiện giãn cách xã hội để chống dịch theo nội dung Chỉ thị 16 một lần nữa.