Xả súng tại San Diego, Hoa Kỳ

(ĐTTCO) - Vào lúc 8 giờ sáng ngày 26/1 (giờ địa phương), tại Trung tâm Y tế Naval ở San Diego, Mỹ đã xảy ra một vụ xả súng.

Cảnh sát xác nhận vào ngày 26/1, tại Trung tâm Y tế Naval ở San Diego, Mỹ đã xảy ra vụ xả súng. Đài CBS 8 đưa tin, tiếng súng ban đầu phát ra từ toà nhà số 26 của khu liên hợp này.

 Xả súng tại San Diego, Hoa Kỳ ảnh 1

Trung tâm Y tế Naval ở San Diego, Mỹ. 

Phát ngôn viên của trung tâm y tế Naval cho biết, vào khoảng 8h sáng tính theo giờ địa phương, có 3 tiếng súng đã nổ ra tại tầng hầm của tòa nhà nơi đặt văn phòng của trung tâm. Tuy nhiên, họ vẫn không biết được toàn bộ hầm đã được sơ tán hay chưa.

Toàn bộ người có mặt trong toà nhà đã được thông báo khẩn cấp chạy thoát, ẩn náu hoặc chống trả nếu bị tấn công. Còn lại những người dân ở khu vực xung quanh cũng được yêu cầu tránh xa khỏi khu vực đang trong giới hạn nguy hiểm này.

Ngay lập tức, lực lượng cảnh sát San Diego đã có mặt để giải quyết vụ việc. Nhóm lực lượng đặc nhiệm cũng được cử tới toà 26 để bao vây hiện trường.

TTT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Nhân vật

Mukesh Ambani top 10 giàu nhất thế giới

(ĐTTCO) - Theo Bloomberg, tài sản ròng của Mukesh Ambani, Chủ tịch Công ty Công nghiệp Reliance, đã tăng vọt lên mức 64,5 tỷ USD, trở thành tỷ phú châu Á duy nhất nằm trong top 10 người giàu nhất thế giới. Reliance là công ty tư nhân lớn nhất của Ấn Độ, được xếp vào danh sách 500 công ty lớn nhất thế giới.