Viên thuốc thần kỳ

Viên thuốc thần kỳ ảnh 1
Với viên thuốc này, bạn sẽ không lo phải đỏ mặt do lỡ… đánh rắm khi đang đi chung với người yêu, vì rắm của bạn sẽ có mùi như hoa hồng hay sô-cô-la!

Christian Poincheval, 65 tuổi, nói những viên thuốc do ông chế tạo đã được cơ quan quản lý y tế phê chuẩn. Chúng có tác dụng giảm chứng khó tiêu, đồng thời giảm mùi hôi thối của hoạt động trung tiện. Nhà sáng chế người Pháp cho biết ông nảy ra ý tưởng này khi đang đi ăn với một vài người bạn vào năm 2006.

Khi đó, nhóm của ông đã tạo ra “một cuộc tấn công khí ga” tại nhà hàng. “Rắm của chúng tôi quá nặng mùi sau bữa ăn giàu dinh dưỡng, chúng tôi gần như bị ngạt thở” - ông nói với tờ Telegraph. “Những người ngồi cạnh bàn chúng tôi tỏ ra rất khó chịu. Tôi nghĩ cần phải làm điều gì đó”.

Hiện Poincheval bán loại thuốc đặc biệt này trên mạng pilulepet.com với giá 12,5USD/hộp 60 viên. Khách hàng có thể chọn những viên cho ra các mùi ưa thích như mùi hoa hồng, hoa violet. Phiên bản mùi sô-cô-la là để đón mừng lễ Noel sắp tới. Poincheval cho biết thuốc của ông được làm từ 100% thành phần tự nhiên như thì là, tảo biển và quả việt quất.

Anh Kiệt (Theo Telegraph)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Sóng suy thoái hậu Covid-19: Nga - Chật vật khôi phục kinh tế

(ĐTTCO) - Cho đến nay, Nga là nước bị ảnh hưởng nặng nề thứ 3 từ dịch Covid-19, với hơn 647.800 người nhiễm. Thêm vào đó, giá dầu giảm mạnh trong thời gian qua cũng ảnh hưởng nặng tới nền kinh tế xứ Bạch dương, vốn phụ thuộc lớn vào xuất khẩu dầu mỏ.

Nhân vật

Mukesh Ambani top 10 giàu nhất thế giới

(ĐTTCO) - Theo Bloomberg, tài sản ròng của Mukesh Ambani, Chủ tịch Công ty Công nghiệp Reliance, đã tăng vọt lên mức 64,5 tỷ USD, trở thành tỷ phú châu Á duy nhất nằm trong top 10 người giàu nhất thế giới. Reliance là công ty tư nhân lớn nhất của Ấn Độ, được xếp vào danh sách 500 công ty lớn nhất thế giới.