TT Trump tuyên bố thắng lớn

ĐTTCO
(ĐTTCO) - Dù chưa có kết quả chung cuộc ở tất cả các bang, nhưng ông Trump đã tuyên bố "thắng lớn" trong cuộc đua vào Nhà Trắng với ông Biden.

Bản đồ kết quả bầu cử TT Mỹ 2020 tính đến 13:05 ngày 4/11/2020.

Bản đồ kết quả bầu cử TT Mỹ 2020 tính đến 13:05 ngày 4/11/2020.

 Dù chưa có kết quả chung cuộc ở tất cả các bang, nhưng ông Trump đã tuyên bố "thắng lớn" trong cuộc đua vào Nhà Trắng với ông Biden.
Ông viết trên trang Facebook chính thức của mình: "Tôi sẽ đưa ra một tuyên bố tối nay. Một chiến thắng lớn!".
TT Trump tuyên bố thắng lớn ảnh 1
Cho tới nay, 13:00 ngày 4/11/2020 giờ VN, ông Trump vẫn kém phiếu so với ông Biden. Nhưng tất cả các bang còn chưa có kết quả chung cuộc, ông đều đang dẫn trước.
Nếu thắng ở tất cả các bang này, ông sẽ có tổng cộng 296 điểm. Nếu bang Alaska ông cũng thắng, thì ông sẽ có 299 phiếu đại cử tri.

Vĩnh Cẩm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

“Thế chân vạc” tại Trung Á: Cơ hội phát triển hay thách thức chủ quyền khu vực?

(ĐTTCO) - Trong nhiều năm gần đây, vùng Trung Á nổi lên là một khu vực được nhiều cường quốc quan tâm. Với việc chiến lược Đại Âu-Á của Nga, Vành đai - Con đường của Trung Quốc và sự hiện diện của Mỹ đang ngày càng được hiện thực hóa, các nhà quan sát tại khu vực Trung Á dự báo rằng không chỉ tiềm năng kinh tế và thương mại của khu vực được thúc đẩy phát triển mà vị thế và địa chính trị của khu vực cũng được nâng cao.

Nhân vật

Brian Hannasch: Tham vọng nhà bán lẻ lớn nhất

(ĐTTCO) - Từ 11 cửa hàng tiện lợi tại Canada, chỉ sau 10 năm, Tập đoàn Alimentation Couche-Tard sở hữu chuỗi cửa hàng tiện lợi của Circle K đã có 15.000 cửa hàng trên khắp Canada, Mỹ, châu Âu, México, Nhật Bản, Trung Quốc… Có được thành công này là nhờ CEO Brian Hannasch với chiến lược M&A và chia sẻ nhượng quyền thương hiệu.