Trúng số nhờ… quên mang kính

Với những người có tật về thị giác, bỏ quên kính ở nhà là một sự cố khó chịu. Nhưng với một người đàn ông ở Tây Nam Connecticut (Hoa Kỳ), đó là một may mắn lớn.

Trúng số nhờ… quên mang kính ảnh 1

Bob Sabo, sống ở Easton, cho biết thông thường ông xếp hàng mua vé số ở cửa hiệu Super Stop & Shop tại Fairfield, nhưng hôm đó do lười xếp hàng nên ông đã quyết định mua vé số từ một máy bán hàng tự động - điều mà trước nay ông chưa từng làm.

Sabo cho biết dự định mua 1 tờ vé số giá 20USD, tuy nhiên do quên mang kính, ông đã mua nhầm tờ giá 30USD. Khi về nhà, ông vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện đó là tờ trúng giải, mang lại cho ông số tiền thưởng lên tới 30.000USD (653,5 triệu VNĐ).

“Việc bỏ quên kính ở nhà làm tôi mất thêm 10USD cho tờ vé số, nhưng nó mang lại cho tôi 30.000USD” - ông Bob vui sướng kể lại với tờ USA Today.

(Theo USA Today)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Cuộc chiến công nghệ Mỹ-Trung-Ấn

(ĐTTCO) - Trong thập niên qua, Trung Quốc đã xây dựng hệ sinh thái internet thay thế của riêng mình nhằm gạt bỏ những công ty nước ngoài. Nhưng giờ đây, các tập đoàn công nghệ lớn nhất của Trung Quốc từ Alibaba Group Holding Ltd., Tencent Holdings Ltd. đến Huawei, đã bắt đầu cảm nhận được cảm giác bị gạt bỏ, khi nhiều nước muốn loại bỏ các công ty Trung Quốc khỏi cuộc chơi.

Nhân vật

Mukesh Ambani top 10 giàu nhất thế giới

(ĐTTCO) - Theo Bloomberg, tài sản ròng của Mukesh Ambani, Chủ tịch Công ty Công nghiệp Reliance, đã tăng vọt lên mức 64,5 tỷ USD, trở thành tỷ phú châu Á duy nhất nằm trong top 10 người giàu nhất thế giới. Reliance là công ty tư nhân lớn nhất của Ấn Độ, được xếp vào danh sách 500 công ty lớn nhất thế giới.