Trúng số lớn, tưởng trò đùa Cá tháng Tư

Một cặp vợ chồng về hưu ở Boston, Lincolnshire (Anh) tưởng đó là một trò đùa ngày Cá tháng Tư khi trúng số tới 53 triệu bảng Anh (1.683,6 tỷ đồng).

Ông bà Richard và Angela Maxwell chơi EuroMillions jackpot và đã trúng giải hôm 31-3. Hôm 1-4, ông Maxwell cho biết đã lên mạng xem thử và đọc được tin tức về “2 ngôi sao may mắn”. Ông rất ngạc nhiên khi thấy vợ chồng mình chính là 2 ngôi sao may mắn, nên nghĩ đó chỉ là trò đùa Cá tháng Tư. “Tôi kiểm tra tới 5 lần vì không thể tin nổi. Tôi thấy số trúng thưởng trùng với 1 vé số của mình, nhưng nghĩ rằng ai đó đã scan được tờ vé số của tôi trước đó và dùng nó để làm trò đùa Cá tháng Tư” - ông Maxwell kể.

Trúng số lớn, tưởng trò đùa Cá tháng Tư ảnh 1

Khi Maxwell cho vợ biết tin này, bà đã mắng ông vì dám đùa giỡn với bà nhân ngày Cá tháng Tư. “Tôi nói đừng có đùa ngu ngốc như vậy, vì tôi nghĩ ông ta tính lừa tôi nhân ngày Cá tháng Tư” - bà Maxwell kể. Khi 2 vợ chồng báo tin này cho 2 người con là Sharon, 45, và Paula, 44, họ cũng nghĩ đó là trò đùa ngày Cá tháng Tư.

(Theo Telegraph)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Nhân vật

Mukesh Ambani top 10 giàu nhất thế giới

(ĐTTCO) - Theo Bloomberg, tài sản ròng của Mukesh Ambani, Chủ tịch Công ty Công nghiệp Reliance, đã tăng vọt lên mức 64,5 tỷ USD, trở thành tỷ phú châu Á duy nhất nằm trong top 10 người giàu nhất thế giới. Reliance là công ty tư nhân lớn nhất của Ấn Độ, được xếp vào danh sách 500 công ty lớn nhất thế giới.