Báo chí toàn cầu cuốn theo Covid

(ĐTTCO)-Ở giữa đại dịch toàn cầu Covid-19 hiện nay, ngành báo chí chưa bao giờ khó khăn hơn thế. Các nhà báo phải đấu tranh để đưa đến công chúng những thông tin hữu ích một cách nhanh chóng và chính xác nhất, trong khi thu nhập giảm, thậm chí nhiều tòa báo phải đóng cửa…

Triều Tiên sẽ thiếu lương thực trong 2 tháng tới?

(ĐTTCO) – Trang NK News chuyên theo dõi Triều Tiên cho rằng nước này có thể cạn kiệt lương thực chỉ trong hai tháng nữa, và đang ở trên bờ vực của một nạn đói có thể giết chết hàng triệu người.
Ảnh minh họa.

TikToK, WeChat vẫn nằm trong tầm ngắm của Washington dù Biden đã thu hồi lệnh của ông Trump

(ĐTTCO) - Theo các nhà phân tích, các hoạt động của TikTok và WeChat của Mỹ vẫn gặp rủi ro khi Tổng thống Joe Biden chỉ đạo xem xét lại những lo ngại về an ninh do các ứng dụng phổ biến của Trung Quốc này gây ra ngay sau khi thu hồi lệnh hành pháp của người tiền nhiệm Donald Trump, vốn tìm cách cấm chúng.
Chuẩn bị vắc-xin coronavirus Johnson & Johnson ở Đảo Staten vào tháng 4. @ Mary Altaffer / Associated Press

FDA đề nghị Johnson & Johnson 'vứt bỏ' 60 triệu liều vaccine Covid

(ĐTTCO) - Sau nhiều tuần xem xét nhà máy đang gặp vấn đề ở Baltimore, các nhà quản lý liên bang đã quyết định rằng khoảng 60 triệu liều vắc-xin coronavirus do Johnson & Johnson sản xuất phải được loại bỏ vì có thể bị nhiễm bẩn, New York Times đưa tin.
TT Trump.

Bộ Tư pháp thời ông Trump đã thu giữ dữ liệu từ các đảng viên Dân chủ tại Hạ viện

(ĐTTCO) - Bộ Tư pháp dưới thời cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thu giữ dữ liệu từ tài khoản của ít nhất hai thành viên Ủy ban Tình báo Hạ viện vào năm 2018 như một phần của chiến dịch trấn áp tích cực đối với các vụ rò rỉ liên quan đến cuộc điều tra Nga và các vấn đề an ninh quốc gia khác, theo một quan chức ủy ban và hai người quen thuộc với cuộc điều tra.