Bác sĩ Italy điều trị cho bệnh nhân Covid-19 trong phòng chăm sóc tích cực tại một bệnh viện ở Rome, Italy hôm 8/4. Ảnh: AFP.

100 bác sĩ Italy tử vong vì Covid-19

(ĐTTCO) - Covid-19 khiến hơn 13.500 nhân viên y tế Italy nhiễm virus, trong đó ít nhất 100 bác sĩ đã chết từ hồi tháng 2, theo Hiệp hội Bác sĩ Italy.

Ngành hàng không sẽ trở lại trong quý II?

Ngành hàng không sẽ trở lại trong quý II?

(ĐTTCO) - Nhà sáng lập một công ty hàng không tư nhân ở Mỹ cho biết, sẽ có một đợt phục hồi đáng kể đối với ngành hàng không khi các quốc gia dỡ bỏ lệnh phong tỏa, tuy nhiên tỷ lệ lấp đầy sẽ thấp.

Ông Trump nghe thông báo về tình hình dịch COVID-19, ngày 31/3 tại Nhà Trắng Ảnh: Reuters

Trong tâm dịch, ông Trump vẫn được ủng hộ

(ĐTTCO) - Earl Kerr, một nhà thầu điện 57 tuổi ở Jacksonville, Florida, nói rằng ông lo sợ cho người mẹ 80 tuổi, người đã vào ở trong một cơ sở bảo trợ xã hội ngay trước khi đại dịch coronavirus tấn công nước Mỹ. Và ông cũng đang lo lắng rằng con thuyền kinh tế đang tròng trành sẽ nhấn chìm doanh nghiệp nhỏ của mình.

Covid-19 khiến ông Bernie Sanders rời cuộc tranh cử tổng thống Mỹ?

Covid-19 khiến ông Bernie Sanders rời cuộc tranh cử tổng thống Mỹ?

(ĐTTCO) - Thượng nghị sĩ bang Vermont Bernie Sanders đã rời khỏi cuộc tranh cử tổng thống hôm 8-4, mở đường cho đối thủ đảng Dân chủ, cựu Phó Tổng thống Joe Biden, đối đầu với Tổng thống Donald Trump trong cuộc bầu cử vào tháng 11 sắp tới.

Hồ sơ

Nhân vật

Jack Welch - Nhà quản lý thế kỷ 20

(ĐTTCO) - “Nhà quản lý của thế kỷ 20” mà báo chí thế giới nhắc đến nhiều trong những ngày đầu tháng 3 chính là Jack Welch, cựu Chủ tịch Tập đoàn quốc tế General Electric (GE), người vừa qua đời ở tuổi 84 vào ngày 1-3. Không phải ngẫu nhiên, khi ông vừa trút hơi thở cuối cùng, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã viết tweet nói rằng: “Chúng tôi đã có những lần hợp tác tuyệt vời. Tôi sẽ không bao giờ quên ông Welch”.