Tổng thống Trump và Đệ nhất Phu nhân xét nghiệm COVID-19 khẩn cấp

(ĐTTCO) - Tổng thống Mỹ Donald Trump sáng 2/10 (giờ Việt Nam) cho biết ông và Đệ nhất Phu nhân Melania Trump đang chờ kết quả xét nghiệm COVID-19.

Ảnh: Reuters.

Ảnh: Reuters.

Trước đó, theo kênh CBS News, một trong những cố vấn thân cận nhất của Tổng Thống Donald Trump -  bà Hope Hicks đã nhận kết quả dương tính với víu SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 vào ngày 1/10, sau 2 ngày di chuyển cùng nhà lãnh đạo Mỹ tới Ohio và Minnesota.

Trả lời người dẫn chương trình Sean Hannity của đài Fox News ngày 1/10, Tổng thống Trump nói ông và Đệ nhất Phu nhân Melania Trump đang đợi kết quả xét nghiệm COVID-19.

“Tôi vừa mới xét nghiệm, sẽ có kết quả sau đó. Đệ nhất Phu nhân cũng đi xét nghiệm vì trước đó chúng tôi cũng có một khoảng thời gian dài tiếp xúc gần với cố vấn Hope”, nhà lãnh đạo Mỹ chia sẻ.
Theo AP và Fox News, bà Hicks đã có mặt cùng Tổng thống Trump trên chuyên cơ Không lực Một, cũng như chuyên cơ trực thăng Marine One.


TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Chiến tranh vùng Vịnh châm ngòi cho cuộc cách mạng quân sự của Bắc Kinh như thế nào?

(ĐTTCO) - Ngày 18-1 đánh dấu kỷ niệm 30 năm Chiến dịch Bão táp sa mạc, khi liên quân do Mỹ dẫn đầu xâm lược Iraq. Chiến tranh vùng Vịnh đã gây ra 30 năm hỗn loạn và bất ổn tại quốc gia Trung Đông hùng mạnh một thời nhưng cũng là một lời thức tỉnh đối với các nhà lãnh đạo quân sự của Trung Quốc.

Nhân vật

Jorge Paulo Lemann- Tỷ phú lão làng Mỹ Latin

(ĐTTCO) - Khi còn là thiếu niên, ước mơ lớn nhất của Jorge Paulo Lemann chính là trở thành một vận động viên quần vợt nổi tiếng thế giới. Tuy nhiên, thật may mắn khi ông không lọt vào top 10 các tay vợt hàng đầu thế giới, vì như vậy thế giới sẽ không có tỷ phú Lemann, đang sở hữu những thương hiệu nổi tiếng thế giới như tương cà Heinz, bia Budweiser hay đồ ăn nhanh Burger King, mà chỉ có vận động viên quần vợt.