Tổng thống Trump đồng ý lùi 1 tuần các cuộc tranh luận với ông Biden

Sputnik
(ĐTTCO) - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đồng ý lùi 2 cuộc tranh luận còn lại với ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Joe Biden tới ngày 22 và 29/10.

Tổng thống Trump đồng ý lùi 1 tuần các cuộc tranh luận với ông Biden

Hãng thông tấn Sputnik đưa tin, ngày 8/10, đội ngũ chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump thông báo, người đứng đầu Nhà Trắng đã đồng ý lùi 2 cuộc tranh luận còn lại với ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden tới ngày 22 và 29/10.

Thông báo có đoạn viết: "Chúng tôi đã nhất trí rằng sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 22/10 và do đó, cuộc tranh luận thứ 3 sẽ lùi lại 1 tuần vào ngày 29/10. Người Mỹ xứng đáng được lắng nghe trực tiếp từ cả hai ứng cử viên tổng thống vào những ngày đó, 22 và 29/10".

Trước đó, Tổng thống Trump đã phản đối kế hoạch tranh luận trực tuyến sau khi Ủy ban tổ chức cho rằng đây là phương pháp an toàn và cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho những người tham gia. Theo kế hoạch, 2 buổi tranh luận tổng thống tiếp theo sẽ được tổ chức vào các ngày 15/10 và 22/10. 

Ông Bill Stephien, người phụ trách chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump, phát biểu: "Như ông Trump đã nói, các cuộc tranh luận trực tuyến sẽ không đi đến đâu. Các cử tri nên có cơ hội chất vấn trực tiếp về công tác lãnh đạo của ông Joe Biden. Chúng tôi nhất trí với kế hoạch lùi các cuộc tranh luận lại 1 tuần".

PNVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Giải mã “khủng hoảng Credit Suisse”

(ĐTTCO) - Ngân hàng lớn thứ hai Thụy Sĩ Credit Suisse đã bị rung chuyển bởi những khoản lỗ giao dịch lớn nhất hơn 1 thập niên khi đầu tư vào 2 quỹ: Quỹ Archegos, lên tới 4,7 tỷ USD và 10 tỷ USD quỹ tài chính liên kết với Quỹ Greensill. Vì đâu đại gia ngân hàng nổi tiếng toàn cầu này lại liên tiếp gánh chịu những thất bại như vậy?

Nhân vật