Tổng thống Trump: 700.000 phiếu bầu bị ém nhẹm ở Pennsylvania

ĐTTCO
(ĐTTCO) – Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục đấu tranh với kết quả bất lợi từ cuộc bỏ phiếu Tổng thống Mỹ 2020. Sáng sớm ngày 14/11 (giờ VN), ông viết trên Facebook cho biết có đến 700.000 phiếu bầu đã bị ém nhẹm ở bang Pennsylvania.

Bài đăng Facebook của ông Trump sáng ngày 14/11/2020.

Bài đăng Facebook của ông Trump sáng ngày 14/11/2020.

Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục đấu tranh với kết quả bất lợi từ cuộc bỏ phiếu Tổng thống Mỹ 2020. Sáng sớm ngày 14/11 (giờ VN), ông viết trên Facebook cho biết có đến 700.000 phiếu bầu đã bị ém nhẹm ở bang Pennsylvania.

"700.000 lá phiếu không được phép xem ở Philadelphia và Pittsburgh, có nghĩa là, dựa trên Hiến pháp tuyệt vời của chúng ta, chúng ta đã giành được Bang Pennsylvania!" – ông Trump viết.

Pennsylvania là một trong 6 bang chiến địa quan trọng, với 20 phiếu đại cử tri. Bang này đã là màu hồng (Trump dẫn trước) trong suốt Ngày bầu cử 3/11, nhưng sau đó lại ghi chiến thắng cho Biden vì lượng phiếu qua thư được kiểm về sau.

Vĩnh Cẩm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Nga - Trung và cuộc tranh giành địa chính trị mới tại Bắc cực

(ĐTTCO)-Biến đổi khí hậu trong nhiều năm qua đã làm lộ nhiều khu vực trước đây bị đóng băng ở Bắc cực. Các khu vực này ngoài việc có thể đi lại mà còn có những nguồn tài nguyên thiên nhiên chưa được khai thác. Nga và Mỹ trước đây là hơi thế lực mạnh có tầm ảnh hưởng tại Bắc cực. Tuy nhiên, trong nhiều năm qua Trung Quốc đang dần nổi lên là một thế lực mới thay thế 2 cường quốc này tại Bắc cực.

Nhân vật

Dee Ward Hock-CEO Visa một thời lừng lẫy

(ĐTTCO) - Với phong thái giản dị, yêu thích thơ văn và triết học, ít ai tin rằng đó là một cựu giám đốc ngân hàng ông Dee Ward Hock, người đã tạo ra một cuộc cách mạng to lớn cho trong ngành tài chính. Tuy nhiên, ít ai ngờ rằng thành tựu của ông sau 50 năm hiện đang phải cạnh tranh gay gắt cùng hàng loạt những nền tảng thanh toán, giao dịch tài chính như “nấm mọc sau mưa” trong thời đại 4.0.