Tổng thống Donald Trump vận động tranh cử tại bang Arizona

(ĐTTCO)-Hàng nghìn người ủng hộ ông Trump đã tập trung tại khu vực đài tưởng niệm cựu chiến binh Coliseum của thành phố Phoenix để tham dự sự kiện.

Tổng thống Donald Trump vận động tranh cử tại bang Arizona

Vào 7h tối 19/2 (theo giờ Mỹ), Tổng thống Donald Trump đã có bài phát biểu vận động tranh cử lần đầu tiên tại thành phố Phoenix - thủ phủ của bang Arizona, Mỹ.

Đây là lần đầu tiên ông Trump xuất hiện tại địa điểm này kể từ hồi tháng 10/2018.

Hàng nghìn người ủng hộ ông Trump đã tập trung tại khu vực đài tưởng niệm cựu chiến binh Coliseum của thành phố Phoenix để tham dự sự kiện.

Cơ quan an ninh công cộng (DPS) của bang Arizona đã phối hợp với các cơ quan mật vụ, cảnh sát thành phố Phoenix và một số bộ phận an ninh khác nhằm đảm bảo an toàn cho sự kiện.

Cuộc vận động tranh cử của Tổng thống Trump diễn ra trong bối cảnh trước đó cùng ngày, theo kết quả của một cuộc thăm dò mới do ABC News-Washington Post thực hiện, Thượng nghị sỹ độc lập bang Vermont có quan điểm cấp tiến Bernie Sanders đã có bước nhảy vọt trong cuộc chạy đua với các ứng cử viên Tổng thống Mỹ năm 2020 của đảng Dân chủ, điều giúp củng cố vị thế của ông trong nỗ lực giành được đề cử tổng thống của đảng này.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Cuộc chiến giành kho báu khổng lồ dưới biển

(ĐTTCO) - Hơn ba thế kỷ đã trôi qua kể từ ngày chiếc thuyền buồm San José của Tây Ban Nha bị hải quân Anh tấn công ngoài khơi bờ biển Colombia năm 1708, những bức ảnh đầu tiên của con thuyền này đã được các nhà nghiên cứu thuộc Viện Hải Dương học Woods Hole (WHOI) công bố.

Nhân vật

Chân dung bạn tranh cử của Joe Biden

(ĐTTCO) - Ông Joe Biden đã chọn Thượng nghị sĩ Kamala Harris làm người bạn tranh cử hôm thứ Ba 11-8, đặt cược rằng mối quan hệ của bà với cộng đồng người Mỹ gốc Phi và việc tự xây dựng thương hiệu với tư cách là một "công tố viên cấp tiến" sẽ giúp đưa ông vào Nhà Trắng.