Tổng thống Donald Trump vận động tranh cử tại bang Arizona

(ĐTTCO)-Hàng nghìn người ủng hộ ông Trump đã tập trung tại khu vực đài tưởng niệm cựu chiến binh Coliseum của thành phố Phoenix để tham dự sự kiện.

Tổng thống Donald Trump vận động tranh cử tại bang Arizona

Vào 7h tối 19/2 (theo giờ Mỹ), Tổng thống Donald Trump đã có bài phát biểu vận động tranh cử lần đầu tiên tại thành phố Phoenix - thủ phủ của bang Arizona, Mỹ.

Đây là lần đầu tiên ông Trump xuất hiện tại địa điểm này kể từ hồi tháng 10/2018.

Hàng nghìn người ủng hộ ông Trump đã tập trung tại khu vực đài tưởng niệm cựu chiến binh Coliseum của thành phố Phoenix để tham dự sự kiện.

Cơ quan an ninh công cộng (DPS) của bang Arizona đã phối hợp với các cơ quan mật vụ, cảnh sát thành phố Phoenix và một số bộ phận an ninh khác nhằm đảm bảo an toàn cho sự kiện.

Cuộc vận động tranh cử của Tổng thống Trump diễn ra trong bối cảnh trước đó cùng ngày, theo kết quả của một cuộc thăm dò mới do ABC News-Washington Post thực hiện, Thượng nghị sỹ độc lập bang Vermont có quan điểm cấp tiến Bernie Sanders đã có bước nhảy vọt trong cuộc chạy đua với các ứng cử viên Tổng thống Mỹ năm 2020 của đảng Dân chủ, điều giúp củng cố vị thế của ông trong nỗ lực giành được đề cử tổng thống của đảng này.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ảnh minh họa.

Làn sóng bán tháo TPCP toàn cầu

(ĐTTCO) - Đợt bán tháo trái phiếu chính phủ (TPCP) toàn cầu đã tăng vọt tính đến ngày 24-2, với lợi suất trái phiếu Kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm lần đầu tiên tăng trên 1,4% kể từ khi bắt đầu cuộc khủng hoảng Covid-19. Trái phiếu chính phủ châu Âu cũng bị “dính chưởng” trong đợt bán tháo này, khiến lợi suất trái phiếu của Anh, Pháp, Đức và Ý cùng tăng. 

Hồ sơ

Nhân vật

CEO Louis Gerstner - Giải cứu IBM thoát khủng hoảng

(ĐTTCO) - IBM là tập đoàn công nghệ máy tính huyền thoại có hơn 100 năm hoạt động, với quy mô toàn cầu trị giá hàng chục tỷ USD. Louis Gerstner, CEO của IBM trong giai đoạn 1993-2002 là một trong những nhà điều hành được IBM nhớ đến và vinh danh vì những cống hiến của ông trong việc giúp tập đoàn “lội ngược dòng” đầy ngoạn mục.