Tổng thống Donald Trump sẵn sàng chịu trách nhiệm về dịch Covid-19

(ĐTTCO) - Tổng thống Donald Trump vừa cho biết, ông sẽ chịu trách nhiệm về mọi thứ liên quan đến dịch Covid-19, đồng thời không quan tâm đến những kết quả thăm dò cho thấy ông đang theo sau đối thủ Joe Biden trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng.

Theo kết quả một cuộc thăm dò công bố vào hôm 19-7, ứng cử viên tổng thống Đảng Dân chủ Joe Biden đang dẫn trước ông Donald Trump với cách biệt 15% số phiếu ủng hộ khi cử tri trả lời câu hỏi tin tưởng ai trong xử lý dịch Covid-19.

Một cuộc thăm dò tương tự của hãng tin ABC và Washington Post công bố hồi tháng 5 cho thấy, ông Biden dẫn trước Tổng thống Donald Trump 10 điểm và chỉ dẫn trước 2 điểm hồi tháng 3.

ảnh 1

Tổng thống Donald Trump không quan ngại kết quả thăm dò kém hơn đối thủ Joe Biden

Cùng lúc đó, hãng tin Fox hôm qua cũng công bố kết quả thăm dò cho thấy, ứng cử viên Biden dẫn điểm trước ông Donald Trump trong các vấn đề Covid-19, quan hệ chủng tộc và nền kinh tế.

Trả lời phỏng vấn hãng tin Fox, Tổng thống Donald Trump cho biết, ông sẽ không thất bại vì đó là những cuộc thăm dò giả và từ chối đưa ra cam kết chấp nhận kết quả nếu ông Biden chiến thắng trong cuộc bầu cử tháng 11.

Theo Tổng thống Donald Trump, ông sẵn sàng chịu trách nhiệm về mọi thứ liên quan đến dịch Covid-19 và sẽ phủ quyết gói kích thích kinh tế tiếp theo về hỗ trợ người thất nghiệp và doanh nghiệp nhỏ nếu nó không bao gồm giảm thuế thu nhập.

ANTD

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Nga - Trung và cuộc tranh giành địa chính trị mới tại Bắc cực

(ĐTTCO)-Biến đổi khí hậu trong nhiều năm qua đã làm lộ nhiều khu vực trước đây bị đóng băng ở Bắc cực. Các khu vực này ngoài việc có thể đi lại mà còn có những nguồn tài nguyên thiên nhiên chưa được khai thác. Nga và Mỹ trước đây là hơi thế lực mạnh có tầm ảnh hưởng tại Bắc cực. Tuy nhiên, trong nhiều năm qua Trung Quốc đang dần nổi lên là một thế lực mới thay thế 2 cường quốc này tại Bắc cực.

Nhân vật

Dee Ward Hock-CEO Visa một thời lừng lẫy

(ĐTTCO) - Với phong thái giản dị, yêu thích thơ văn và triết học, ít ai tin rằng đó là một cựu giám đốc ngân hàng ông Dee Ward Hock, người đã tạo ra một cuộc cách mạng to lớn cho trong ngành tài chính. Tuy nhiên, ít ai ngờ rằng thành tựu của ông sau 50 năm hiện đang phải cạnh tranh gay gắt cùng hàng loạt những nền tảng thanh toán, giao dịch tài chính như “nấm mọc sau mưa” trong thời đại 4.0.