Tiết lộ nhiều thông tin chấn động về Hoàng gia Anh, vợ chồng Hoàng tử Harry khiến nhiều người 'sốc'

(ĐTTCO) - Một nguồn tin hé lộ, Hoàng gia Anh đối mặt áp lực ngày càng lớn và những người trong Cung điện mô tả tâm trạng "sốc và buồn bã". Họ cho rằng Hoàng tử Harry đã "bấm nút hạt nhân vào gia đình" khi tham gia cuộc phỏng vấn tiết lộ nhiều thông tin gây chấn động về hoàng gia.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Theo các thông tin từ Daily Mail, Nữ hoàng Elizabeth, Thái tử Charles và Hoàng tử William đã phải tổ chức họp khẩn cấp để bàn về cách ứng phó sau cáo buộc gây chấn động của vợ chồng Harry - Meghan. Các thành viên Hoàng gia trước đó thức đến 3h để xem cuộc phỏng vấn với cảm giác "thất kinh và buồn bã".

Cụ thể, tới buổi sáng 8/3 (giờ địa phương), các thành viên cao cấp của Hoàng gia Anh đã phải tổ chức cuộc họp giải quyết khủng hoảng theo hình thức trực tuyến. Từ lâu đài Windsor, Nữ hoàng Elizabeth trao đổi với con trai là Thái tử Charles, đang ở London, và cháu trai William mới chuyển về thủ đô để chuẩn bị cho các con đi học lại.

Được biết, những người làm việc trong Cung điện Buckingham đã hỗ trợ cặp vợ chồng hết sức có thể giờ đây cảm thấy "tức giận và thất vọng", nhưng họ quyết tâm bảo vệ lợi ích của Hoàng gia và Nữ hoàng. "Có rất nhiều người muốn lên tiếng nhưng sẽ không ai thắng bằng cách ăn miếng trả miếng. Những cây cầu cần phải được xây dựng sau khi tất cả kết thúc", một người cho hay.

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn với đài CBS (Mỹ), Vợ chồng Hoàng tử Harry-Meghan Markle cáo buộc một thành viên Hoàng gia (giấu tên) phân biệt chủng tộc khi hỏi màu da con trai Archie của họ sẽ "tối đến mức nào", nói rằng họ bị đuổi khỏi nước Anh, một phần do phân biệt chủng tộc, và cáo buộc bộ máy hoàng gia không hỗ trợ Meghan.

Meghan cũng tố công nương Kate khiến cô khóc trong thời gian chuẩn bị đám cưới, các thành viên cấp cao hoàng gia không muốn Archie được phong tước hiệu hay bảo vệ an ninh. Cô cũng cho rằng các quan chức không bảo vệ họ trước các bình luận "phân biệt chủng tộc", trong khi nói dối để bảo vệ những thành viên Hoàng gia khác.

petrotimes.vn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Nhân vật

Austin Russell-Tỷ phú thế hệ Millennials

(ĐTTCO) - Theo bảng xếp hạng mới nhất của Forbes, dù năm 2020 toàn cầu bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19, nhưng đây cũng là năm lập kỷ lục về số lượng tỷ phú mới với 493 cái tên lần đầu tiên xướng danh trong danh sách này. Đặc biệt có tới 106 danh sách tỷ phú mới dưới 40 tuổi. Một trong những tỷ phú tự thân mới trẻ tuổi nhất là doanh nhân Austin Russell, 26 tuổi, người Mỹ, khởi nghiệp trong ngành công nghệ xe tự lái.