Tiếc 30, mất 1.000

Vì nghĩ đã bị quán bar “cắt cổ” khi đòi 30USD cho 10 ly bia, một người đàn ông ở Post Falls, Idaho (Hoa Kỳ) đã gọi số điện thoại khẩn cấp 911 tới hàng chục lần, và kết quả là bị phạt 1.000USD và phải ngồi tù 1 năm.

Tiếc 30, mất 1.000 ảnh 1

Đại úy cảnh sát Pat Knight ở Post Falls cho biết đã cho ông Phillip Poissonnier đi quá giang về nhà sau khi ông này bị đá ra khỏi CLB đêm Club Tequila vào lúc 1 giờ sáng ngày 30-3. Đại úy Knight nói với đài truyền hình KXLY rằng khi lên xe, ông Poissonnier đã gọi 12 cuộc đến số khẩn cấp 911 để yêu cầu “lấy lại công bằng” cho ông vì bị quán bar thu tiền cắt cổ. Theo đài truyền hình, ông Poissonnier bị quán bar đòi 30USD cho 10 ly bia, nhưng ông cho rằng đó là giá cắt cổ nên xảy ra cãi cọ và bị tống khỏi quán.

Cảnh sát cho biết ông Poissonnier đối mặt với tội quá lạm dụng dịch vụ khẩn cấp 911.

Anh Kiệt (Theo AP)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Cuộc chiến giành kho báu khổng lồ dưới biển

(ĐTTCO) - Hơn ba thế kỷ đã trôi qua kể từ ngày chiếc thuyền buồm San José của Tây Ban Nha bị hải quân Anh tấn công ngoài khơi bờ biển Colombia năm 1708, những bức ảnh đầu tiên của con thuyền này đã được các nhà nghiên cứu thuộc Viện Hải Dương học Woods Hole (WHOI) công bố.

Nhân vật

Chân dung bạn tranh cử của Joe Biden

(ĐTTCO) - Ông Joe Biden đã chọn Thượng nghị sĩ Kamala Harris làm người bạn tranh cử hôm thứ Ba 11-8, đặt cược rằng mối quan hệ của bà với cộng đồng người Mỹ gốc Phi và việc tự xây dựng thương hiệu với tư cách là một "công tố viên cấp tiến" sẽ giúp đưa ông vào Nhà Trắng.