Thư ký báo chí Nhà Trắng Stephani Grisham bất ngờ từ chức

(ĐTTCO) - Thư ký báo chí Nhà Trắng Stephanie Grisham ngày 7/4 đã tuyên bố từ chức mà không đưa ra bất cứ giải thích nào trước truyền thông.

Thư ký báo chí Nhà Trắng Stephanie Grisham. Ảnh: AP

Thư ký báo chí Nhà Trắng Stephanie Grisham. Ảnh: AP

Bà Stephanie Grisham là người thay thế sau khi người tiền nhiệm Sarah Sanders từ cách đây gần 1 năm.

Đáng chú ý, là người phụ trách báo chí của Nhà Trắng, nhưng kể từ tháng 6/2019, bà Grisham chưa từng chủ trì bất cứ cuộc họp báo nào tại Nhà Trắng.

Đệ nhất phu nhân Melania Trump cũng đã xác nhận việc này.
Cũng có thông tin cho rằng tân Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows hiện đang cái cơ cấu lại đội ngũ truyền thông của Nhà Trắng và đang tìm người thay thế cho bà Grisham.

Tuy vậy, Nhà Trắng cũng như bà  Stephanie Grisham đến nay chưa đưa ra bất cứ bình luận nào liên quan đến vấn đề này.

Trong nhiệm kỳ Tổng thống, ông Donald Trump liên tục có những thay đổi ở vị trí Thư ký báo chí Nhà Trắng.

 Người đầu tiên đảm nhận cương vị này dưới thời Tổng thống Trump là ông Sean Spicer. Ông Spicer chỉ giữ chức vụ này trong hơn nửa năm, đến tháng 7/2017 thì bà Sarah Sanders lên thay thế.

 Hãng tin CNN nhận định, người thay thế bà Grisham có thể là người phát ngôn trong chiến dịch tranh cử của Tổng thống Donald Trump, bà Kayleigh McEnany. Một ứng cử viên khác là bà Alyssa Farah, người đang giữ chức người phát ngôn Bộ Quốc phòng.

TPO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Nhân vật

Anne Mulcahy vực dậy Xerox

(ĐTTCO) - Xerox là tác giả của máy photocopy, máy fax và máy in lazer đầu tiên. Chuột và máy tính để bàn cũng là sản phẩm của tập đoàn công nghệ trứ danh này. Tuy nhiên, những trang sử huy hoàng của Xerox tưởng chừng sẽ chấm hết vào năm 2000 nếu không có sự xuất hiện của vị cứu tinh Anne Mulcahy.