Thư ký báo chí Nhà Trắng Stephani Grisham bất ngờ từ chức

(ĐTTCO) - Thư ký báo chí Nhà Trắng Stephanie Grisham ngày 7/4 đã tuyên bố từ chức mà không đưa ra bất cứ giải thích nào trước truyền thông.

Thư ký báo chí Nhà Trắng Stephanie Grisham. Ảnh: AP

Thư ký báo chí Nhà Trắng Stephanie Grisham. Ảnh: AP

Bà Stephanie Grisham là người thay thế sau khi người tiền nhiệm Sarah Sanders từ cách đây gần 1 năm.

Đáng chú ý, là người phụ trách báo chí của Nhà Trắng, nhưng kể từ tháng 6/2019, bà Grisham chưa từng chủ trì bất cứ cuộc họp báo nào tại Nhà Trắng.

Đệ nhất phu nhân Melania Trump cũng đã xác nhận việc này.
Cũng có thông tin cho rằng tân Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows hiện đang cái cơ cấu lại đội ngũ truyền thông của Nhà Trắng và đang tìm người thay thế cho bà Grisham.

Tuy vậy, Nhà Trắng cũng như bà  Stephanie Grisham đến nay chưa đưa ra bất cứ bình luận nào liên quan đến vấn đề này.

Trong nhiệm kỳ Tổng thống, ông Donald Trump liên tục có những thay đổi ở vị trí Thư ký báo chí Nhà Trắng.

 Người đầu tiên đảm nhận cương vị này dưới thời Tổng thống Trump là ông Sean Spicer. Ông Spicer chỉ giữ chức vụ này trong hơn nửa năm, đến tháng 7/2017 thì bà Sarah Sanders lên thay thế.

 Hãng tin CNN nhận định, người thay thế bà Grisham có thể là người phát ngôn trong chiến dịch tranh cử của Tổng thống Donald Trump, bà Kayleigh McEnany. Một ứng cử viên khác là bà Alyssa Farah, người đang giữ chức người phát ngôn Bộ Quốc phòng.

TPO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Chiến tranh vùng Vịnh châm ngòi cho cuộc cách mạng quân sự của Bắc Kinh như thế nào?

(ĐTTCO) - Ngày 18-1 đánh dấu kỷ niệm 30 năm Chiến dịch Bão táp sa mạc, khi liên quân do Mỹ dẫn đầu xâm lược Iraq. Chiến tranh vùng Vịnh đã gây ra 30 năm hỗn loạn và bất ổn tại quốc gia Trung Đông hùng mạnh một thời nhưng cũng là một lời thức tỉnh đối với các nhà lãnh đạo quân sự của Trung Quốc.

Nhân vật

CEO Stephen Elop “Điệp viên” giới công nghệ

(ĐTTCO) - Cựu CEO Nokia Stephen Elop được giới truyền thông gọi là “tướng quân” vì phong cách lãnh đạo cứng rắn, đề cao kỷ luật cùng mái tóc húi cua đúng chuẩn quân đội. Nhưng ông được giới công nghệ nhớ đến với vai trò “điệp viên công nghệ”, biến mình thành “con ngựa thành Troy”, đảm nhiệm CEO của Nokia và đưa công ty đến thương vụ sáp nhập đình đám với Microsoft.