Thổ Nhĩ Kỳ: Máy bay rơi, 16 người chết

(ĐTTCO) - Ít nhất 16 người chết khi máy bay chở hàng của hãng Turkish Airlines rơi gần một sân bay ở Kyrgyzstan, Trung Á.

 Thổ Nhĩ Kỳ: Máy bay rơi, 16 người chết ảnh 1

Bộ Tình trạng khẩn cấp Kyrgyzstan cho biết một chiếc máy bay chở hàng của hãng Turkish Airlines (Thổ Nhĩ Kỳ) trên đường từ Hong Kong đã rơi gần thủ đô Bishkek của Kyrgyzstan, khiến 16 người thiệt mạng.

Theo bộ trên, chiếc máy bay của hãng Turkish Airlines gặp nạn do thời tiết xấu.

Lực lượng cứu hộ vừa thu thập được thi thể của một phi công và 15 người dân địa phương, những người có nhà ở trong khu vực máy bay Boeing 747 rơi, Reuters dẫn Bộ Y tế Kyrgyzstan cho biết.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắc Kinh nới lỏng phong tỏa, cư dân ồ ạt ‘tháo chạy'

Bắc Kinh nới lỏng phong tỏa, cư dân ồ ạt ‘tháo chạy'

(ĐTTCO) - Người dân ở Bắc Kinh đã vội vã mua vé tàu và máy bay ra khỏi thủ đô Trung Quốc sau khi chính quyền địa phương bắt đầu nới lỏng các hạn chế đi lại lần đầu tiên kể từ khi một vụ dịch được phát hiện vào giữa tháng 6, theo Bloomberg.

Hồ sơ

Nhân vật

Mukesh Ambani top 10 giàu nhất thế giới

(ĐTTCO) - Theo Bloomberg, tài sản ròng của Mukesh Ambani, Chủ tịch Công ty Công nghiệp Reliance, đã tăng vọt lên mức 64,5 tỷ USD, trở thành tỷ phú châu Á duy nhất nằm trong top 10 người giàu nhất thế giới. Reliance là công ty tư nhân lớn nhất của Ấn Độ, được xếp vào danh sách 500 công ty lớn nhất thế giới.