Starbucks mở khu bảo tồn cà phê lớn nhất Đông Nam Á

(ĐTTCO) - Starbucks vừa mở cửa “Khu bảo tồn cà phê” ở Bali, Indonesia, cửa hàng lớn nhất ở Đông Nam Á. Nơi đây thậm chí còn có một trang trại cà phê để khách hàng có thể đi bộ tham quan ở tầng trên.

Nguồn: Starbucks

Nguồn: Starbucks

Cửa hàng Starbucks tại Bali rộng 20.000 m2 có một trang trại liền kề, cung cấp các tour du lịch và phục vụ tất cả các loại cà phê, từ bia Sumatra đến Lavender Lattes. Cửa hàng mang logo nguyên bản - một bông hoa sen - đại diện cho triết lý của người Bali và được lấy cảm hứng từ kỹ thuật dệt đôi ikat của Bali.

Tầng trệt là quầy bar Starbucks Reserve, nơi cung cấp cho khách hàng hương vị cà phê cỡ nhỏ. Không gian này có quầy bar Starbucks lõi gỗ cây tếch dài 13 mét - lấy cảm hứng từ cảnh quan nông thôn bậc thang của Bali - nơi cung cấp đồ uống đặc trưng của Starbucks.

Không gian tầng trên là một vườn ươm cây giống trong khuôn viên, nơi khách hàng có thể khử bột và rửa hạt cà phê để có trải nghiệm thực tế. Liền kề với vườn ươm là một phòng nếm thử với chủ đề bằng gỗ và được chiếu sáng rực rỡ bởi ánh sáng tự nhiên nhờ các cửa sổ dài. Tại đây, du khách có thể nếm thử cà phê chưa qua bộ lọc. Ngoài ra còn có một nông dân người Balani có mặt để giải thích thêm về canh tác cây cà phê.


Nhã Trúc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ

Điều gì xảy ra tiếp theo và làm thế nào Thượng viện có thể đẩy nhanh quá trình luận tội TT Trump

(ĐTTCO) - Hôm 13-1, với sự tham gia của 10 thành viên đảng Cộng hòa, Hạ viện Mỹ đã thông qua một điều mục luận tội Tổng thống Mỹ Donald Trump. Theo đó kêu gọi loại bỏ ông Trump vì “hành vi của ông vào ngày 6-1, sau những nỗ lực trước đó của ông nhằm lật đổ và cản trở việc chứng nhận kết quả của cuộc bầu cử Tổng thống năm 2020”.

Nhân vật

Carl Icahn “Ác mộng” phố Wall

(ĐTTCO) - Giới tài chính và các doanh nghiệp thường kháo nhau rằng, không phải Warren Buffet hay George Soros là cái tên khiến các doanh nghiệp e sợ, Carl Icahn và công ty đầu tư của ông mới chính là “cơn ác mộng” của họ. Với phong cách đầu tư “xé lẻ” doanh nghiệp để thu lại lợi nhuận cho cá nhân, thật không ngoa nếu gọi tỷ phú cổ phiếu Carl Icahn là gã “sói già phố Wall”.